Khu du lịch lá phong Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt có gì đặt biệt? Không chi giới trẻ mà các cô các chú trung niên đang truy tìm ? Điều gì khiến cho nơi này trở nên hot trong năm 2018. Chắc không có gì khác ngoài những khung cảnh đẹp mê hồn. Nếu chỉ đẹp thôi thì không gì phải bàn đúng không? Ở đây khu du lịch Lá Phong Đà Lạt lại có một nét đẹp của Nhật Bản. Nơi đây còn được xem là Nhật Bản thu nhỏ ở Đà Lạt. Bạn không cần đi quá xa đến Nhật để nhìn cảnh đẹp. Vậy bên trong khu du lịch Lá Phong Đà Lạt có gì ? Bài viết này sẽ khám phá bí mật này cho bạn nè !!! Cùng khám phá thôi nào !!! Letgo…..

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt có gì?

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt được tạo ra với một phong các độc và lạ để thay đổi cái nhìn của du khách. Với mong muốn mang lại cảm giác thanh thản nhẹ nhàn cho từng du khách khi đến đây nghĩ dưỡng. Diện tích khoản 5 héc ta là một khoản không gian tuyệt vời cho bạn và gia đình tham quan.

Kiến trúc độc đáo lạ mắt

Khi vừa bước chân vào khu du lịch Lá Phong cái làm bạn ngỡ ngàn là những kiến trúc thiết kế rất đẹp và lạ. Điều thú vị là những kiến trúc này có mối lên quan đến những câu chuyện xưa về văn hóa của dân tộc cha ông chúng ta. Kết hợp với khu rừng cây cảnh với các sắp xếp độc đáo tạo ra một gốc nhìn hấp dẫn. Nếu bạn muốn chọn nơi này làm nơi qua đêm thì sẽ có dịch vụ cho bạn ngủ lại. Ngoài ra bạn còn có thể cắm trại vui chơi giải trí về đêm tại khu vực này.

Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Ngôi nhà 132 mái

Một kiến trúc mà bạn sẽ thấy ngạt nhiên đó là ngôi nhà 132 mái. Bạn không nghe lầm đâu tên của nó là ngôi ngà 132 mái, hơi lạ đúng không? Ban đầu mình cũng không tin nhưng khi tìm hiểu thì thấy thật sự như vậy. Ngôi nhà được những người thợ tạo ra một các tài tình.

Khu du lịch lá phong Đà Lạt ( nhật bản thu nhỏ) 1

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt

Khu vườn địa đàng trong lòng đất

Có thể nơi này được xem là độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Theo tìm hiểu thì chưa thấy nơi nào có một kiến trúc độc đáo như khu vườn đại đàng. Như cái tiên của nó bạn cũng hiểu được phần nào rồi đúng không? Đúng vậy đây là một nơi nghĩ dưỡng dưới lòng đất. Bên trong có một quán cafe và quầy bar nhỏ. Đi xâu xuống sẽ là nơi bạn có thể nghĩ ngơi với những phòng dorm lên đến 56 giường. Giá phòng ở đây cũng rất hợp lý nên bạn cứ vô tư thử nhé !!

Khu du lịch lá phong Đà Lạt ( nhật bản thu nhỏ) 8

Khu vườn địa đàng

Từ khu địa đàn này nhìn đối diện bạn sẽ thấy 2 bức tượng điêu khắc với đôi nam nữ to. Có lẽ đó là một biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Đây chắc hẳn là nơi lý tưởng cho những cặp tình nhân đang yêu nhau.

Khu rừng Lá Phong

Bây giờ, chắc bạn đã hiểu phần nào về ý nghĩa của tên ” Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt ” rồi đúng không? Bạn có thắc mắt là ở Đà Lạt sao không thấy Lá Phong? Theo mình biết Lá Phong có rất nhiều ở núi Langbiang trên con đường leo lên đỉnh Langbiang bạn sẽ thấy. Quay lại khu rừng Lá Phong này nhé !!! Bên tron có đến 2000 cây to có nhiều năm tuổi kết hợp với nhiều loại cây khác tạo ra một không gian hoàn hào và thơ mộng.

Khu du lịch lá phong Đà Lạt ( nhật bản thu nhỏ) 9

Lá Phong Đà Lạt

Còn rất nhiều thứ như hồ cá coi và công viên Nhật bản. Mình sẽ không nói quá chi tiết sẽ làm bạn mất đi cái cảm giác khám phá. Hãy tự mình đến và cảm nhận vẻ đẹp của Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt nhé!! 

Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Hồ cá Koi

Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Hồ Cá Koi

Khu du lịch lá phong Đà Lạt

Hồ cá Koi

Và khi bạn lên Đà Lạt với gia đình muốn tìm nhà cho thuê nguyên căn du lịch hoặc biệt thự nghĩ dưỡng thì hãy liên hệ mình. Mình sẽ cung cấp cho bạn những căn biệt thự đẹp mê hồn mà giá cực rẻ. Chân thành cảm ơn!!!

Chúc bạn có kỳ nghĩ ở Đà Lạt thật tuyệt vời.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons