5 loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ ở Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. 5 loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ ở Đà Lạt

Bạn có bao giờ hỏi “loài hoa tượng trung cho sự mạnh mẽ” là những loài hoa nào không? Nếu bạn từng hoặc chưa từng lên Đà Lạt cũng nên tìm hiểu về những loài hoa ở Đà Lạt nhé. Không chỉ đơn giản là tìm hiểu không thôi mà bạn còn được chụp với những loài hoa hợp với phong cách, tính cách của bạn. Bài viết sau đây mình sẽ tổng hợp cho bạn 5 loài hoa tượng trung cho sự mạnh mẽ nhé!

Top 5 loài hoa tượng trung cho sự mạnh mẽ.

Hoa Dã Quỳ.

Chắc chắc bạn từng nghe dù chỉ một lần về loài hoa này đúng không? Nếu bạn chưa được chụp hay nhìn hoa dã quỳ thì vào tháng 10 bạn lên Đà Lạt chắc chắn sẽ được thấy. Loài hoa này đơn giản là loài hoa dại mọc đầy trên mãnh đất cao nguyên Lâm Viên. Sức sống của nó mạnh đến mức người dân ra sức dọn dẹp nhưng nó vẫn cứ mọc khắp mọi nơi. Dù vùng ngoại ô hay trung tâm thành phố bạn vẫn thấy nó khoe sắc vàng khắp mọi nơi.

Hoa dại dã quỳ

Hoa dại dã quỳ

Hoa Hướng Dương.

Có nhiều tên được đặt cho hoa hướng dương như hoa mặt trời. Chắc có lẽ màu vàng chói chang kết hợp với cánh hoa to rộng giống như mặt trời. Và có đặt tính thường hay hướng thẳng về phía mặt trời. Có thể vì thế mà hoa hướng dương được xem như là loài hoa tượng trung cho sự mạnh mẽ. Nếu bạn muốn chụp hình hay ngắm được loài hoa này thì bạn lên Đà Lạt. Sẽ có một cánh đồng hoa hướng dương cho bạn thỏa thích chụp hình.

loài hoa tượng trung cho sự mạnh mẽ

Hoa hướng dương

Hoa Lưu Ly

Hoa Lưu Ly hay còn được gọi là “forget me not” dù loài hoa này nhỏ bé yếu ớt nhưng phía sau nó là một câu chuyện thương tâm. Đây cũng là loài hoa dại mọc rất nhiều ở Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo bài ” Cánh đồng hoa lưu Ly ở Đà Lạt” để biết thêm về nó nhé.

cánh đồng hoa lưu ly ở đà lạt

Cánh đồng hoa lưu ly ở Đà Lạt

Hoa Bất Tử

Chỉ cần nghe tên thôi là đã thấy được sự mạnh mẽ của nó rồi đúng không? Dù nó nhỏ bé nhưng phía sau nó là một câu chuyện hay gọi truyền thuyết về hoa bất tử thì bạn sẽ thấy được nó mạnh mẽ đến mức nào. Cũng khá giống với hoa Lưu Ly nhỏ bé và yếu ớt. Nhưng chỉ giống về phần thân yếu ớt thôi còn về hoa thì cứng cáp luôn cố gắn vươn về phía trước phát triển rất mạnh mẽ.

Loài hoa tượng trung cho sự mạnh mẽ

Hoa bất tử

Hoa Bồ Công Anh.

Cũng nhỏ bé mọc dại ven đường và bất kỳ nơi đâu nhưng không bao giờ mất đi. Hoa bồ công anh có tuổi thọ rất ngắn nhưng mỗi lần ra hoa là luôn sống mạnh mẽ để tạo ra những đứa con bé nhỏ bay đi khắp nơi tìm sức sống mới. Bạn có thể tham khảo bài “cánh đồng bồ công anh bay trong gió ở Đà Lạt” để biết hơn về loài hoa dại mạnh mẽ này nhe.

Hoa bồ Công Anh ở Hồ Xuân Hương

Hoa bồ Công Anh ở Hồ Xuân Hương

Ở trên mình giới thiệu đến cho bạn 5 loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Ngoài 5 loài này ra còn rất nhiều loài hoa khác ở Đà Lạt. Bạn hãy lên Đà Lạt từ từ khám phá sẽ có điều thú vị của nó. Chúc bạn có chuyến du lịch Đà Lạt tuyệt vời cùng bạn bè và người thân nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons