Homestay ở Hội An

  1. Trang chủ
  2. Homestay ở Hội An

Homestay ở Hội An được biết đến với nét đẹp độc đáo và mức giá rẻ tạo nhiều ấn tượng cho du khách đến đây. Hội An có lẽ không bao giờ hết hot từ khách ta lẫn khách tây điều muốn đến đây dù chỉ một lần. Và khi đến đây rồi thì có lý do gì không chọn cho mình một cái homestay ở Hội An cực chất. Bài viết này mình sẽ tổng hợp những hostel và homestay giá rẻ ở Hội An. 

Homestay giá từ 100 – 200k/đêm

1.Terra Cotta Homestay

 Terra Cotta Homestay có vị trí tại thành phố Hội An. Bạn có thể đi bộ 100m là đến được làng gốm Thanh Hà, nơi bạn có thể khám phát nét cỗ của Hộ An. Cũng cách đó 100m có nhà hàng và sân chơi cho trẻ em. Bạn đi xe gì đi chăng nữa thì nơi đây vẫn có chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên. 
Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng, ổ cắm cho iPod và phòng tắm riêng với vòi sen. Một số phòng có khu vực ghế ngồi để khách thư giãn.

Bạn là người đam mê ẩm thực địa phương và không gian đẹp thì bạn có thể chọn cho mình chiếc xe đạp để đến Thanh Hà. 

Hình ảnh Terra Cotta Homestay
Giá của Terra Cotta Homestay ở hội an
 Với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho bạn chỉ có 136.000/người. 
Đặt biệt nếu bạn đặt ngay hôm nay sẽ được miễn phí bữa sáng cực ngon. 

2.Tribee Bana

Vị trí tại trung tâm Hội An, bạn có thể đi bộ đến Hội quán Triều Châu các đó 200m. Phòng được trang bị ấm nước nóng, máy điều hòa và chỗ để xe hoàn toàn miễn phí. Mỗi phòng tại đây điều có nhà tắm riêng biệt.  Tại sao bạn nên chọn nơi này vì đây là phường Sơn Phong vị trí gần bãi biển và thuận tiện cho việc đi dạo trong thành phố. 

Hình ảnh của Tribee Bana
Giá của Tribee Bana

 Với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho bạn chỉ có 175.000/người. Đặt biệt nếu bạn đặt ngay hôm nay sẽ được miễn phí bữa sáng cực ngon.Không cần thanh toán trước. 

3.Seastar Homestay Hội An

Bạn chỉ cần 2 phút đi bộ là có thể ra được bãi biển công cộng cửa Đại chỉ có 100m. Tại đây bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo phong cách nhiều nước trên thế giới và tất nhiên có wifi miễn phí. 

Minibar giúp cho bạn giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế. Trong phòng thì được trang bị TV màn hình phẳng, máy lạnh luôn được mở giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn. Khi bạn tắm biển vào sẽ có máy sấy tóc cho bạn dùng miễn phí. Nếu bạn không muốn ra bãi biển cửa Đại thì có thể di đến biển Bang cách đó 3,2km.

Hình ảnh của Seastar Homestay Hội An
Giá tại Seastar Homestay hội an

Với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho bạn chỉ có 227.000/người. Đặt biệt nếu bạn đặt ngay hôm nay sẽ được miễn phí bữa sáng cực ngon.Không cần thanh toán trước. 

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons