La Dalat Villa 39

  1. Trang chủ
  2. La Dalat Villa 39

La Dalat Villa 39 có thiết kế một biệt thự theo phong cách hiện đại, khi mới nhìn chắc chắn bạn sẽ nghĩ là cẳn này giống như nhà phố hơn là một villa. Nhưng bạn đừng vội đánh giá bên ngoài mà hãy cùng mình khám phá ngay căn biệt thự này nhé! Trước khi đi chi tiết đánh giá La dalat villa 39 mình muốn nói điều này. Đó là mình sẽ đánh giá theo hướng khách quan chứ không nhằm mục đích quảng cáo quá mức. Quan điểm của mình là có sao nói vậy để khi thuê villa bạn không bị thất vọng. Rồi bây giờ cùng bắt đầu nè !!

Biệt thự La Dalat Villa 39 có gì đặc biệt không?

Đặc biệt thì có đó nhưng với cá nhân mình còn bạn thì sao thì mình chưa biết. Nói vậy thôi chứ mình tin chắc bạn sẽ hài lòng về căn La Dalat Villa 39 này!! Bây giờ, cùng đánh giá chi tiết hơn nhé!!

Vị trí của La Dalat Villa 39

Có người thì thích gần chợ đêm còn có người thì thích ở xa chợ để nghỉ dưỡng hưởng cái không gian đúng nghĩa của Đà Lạt. Nhưng có điều mọi người cần lưu ý là biệt thự cho thuê nghĩ dưỡng thì đa phần là cách xa chợ khoản 3km trở lên. Trong số đa phần đó thì không có La Dalat Villa 39 đâu nè. Nằm trên đường Hàn Thuyên cách chợ đêm chỉ có 2km thôi ạ.

Vị trí La Dalat villa 39

Vị trí La Dalat villa 39

Hình ảnh La Dalat Villa 39

Hãy nhấp vào ảnh sẽ xem được rõ hơn

Giá cho thuê La Dalat Villa 39

Giá cho thuê phụ thuộc vào ngày bạn ở và số lượng người là bao nhiêu. Hãy liên hệ: 090 757 2642 để được biết chi tiết về giá của La Dalat Villa 39 ngay nhé!! Nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng với La Dalt Villa 39 thì hãy nhấp vào xem lại danh sách biệt thự cho thuê ở Đà Lạt để được chọn villa khác phù hợp hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons