Ocean Blue 14 Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Ocean Blue 14 Vũng Tàu

Ocean Blue 14 Vũng Tàu

Villa Ocean Blue 14 có kiến trúc đẹp lạ mắt với không gian rộng rãi. Bên dưới sân vườn có một hồ bơi rộng là nơi lý tưởng cho bạn tổ chức tiệc BBQ cùng gia đình. Tầng trệt gồm có phòng khách rộng sang trọng và nhà bếp với đầy đủ dụng cụ tiện nghi. Khi đến đây ở bạn chỉ việc mua hải sản về là có đồ cho bạn chế biến rất là thoải mái. Tại Ocean Blue 14 có tổng cộng 4 phòng ngủ  có thể ở được 15 người. Ngoài ra, có rất nhiều nệm tăng cường giúp cho bạn có giấc ngủ thoải mái hơn dù là đi nhiều người. Bạn sẽ được nghĩ dưỡng trong một villa riêng tư hoàn toàn, giống như bạn là chủ villa không ai làm phiền bạn vui chơi nghĩ dưỡng cả.

Vị trí và đặt điểm Ocean Blue 14

Ocean Blue 14 tọa lạc tại đường Phan Chu Trinh (bây giờ đã đổi thành Lê Thanh Nghị). Từ Villa bạn có thể đi bộ ra bãi biển Vũng Tàu chỉ 4 phút khoảng 400m. Chợ xóm lưới cũng gần, chiều bạn có thể ra chợ Xóm Lưới mua hải sản tươi sống để tối làm cái tiệc BBQ cùng gia đình bạn bè thì tuyệt vời.

Tiện nghi tại Ocean Blue 14

  • BBQ được trang bị sẵn
  • Bếp nấu ăn đầy đủ dụng cụ
  • Wifi cung cấp miễn phí
  • Hồ bơi rộng

Hình ảnh Ocean Blue 14

Giá cho thuê theo ngày

Ocean Blue 14 được xếp vào những villa mang phong cách sang trọng ở Vũng Tàu. Cho nên mức giá không như những căn kia. Nhưng giá vẫn được chia theo ngày, phụ thuộc bạn ở vào ngày thường hay là cuối tuần.

  • CN – Thứ 6: 4.000.000 VND
  • Thứ 7: 7.000.000 VND
  • Lễ: 9.000.000 VND

Đặt ngay

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn thì hãy để lại tin nhắn ở góc bên phải website. Chúng tôi sẽ tổng hợp những villa như yêu cầu của bạn. Xong sẽ gửi cho bạn những villa phù hợp nhất thế là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với Ocean Blue 14 thì bạn có thể tham khảo lại bài viết “ biệt thự cho thuê Vũng Tàu “. Cảm ơn bạn!! Hãy nhớ liên hệ để được giảm giá tốt nhất nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons