Ocean Blue 11 Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Ocean Blue 11 Vũng Tàu

Ocean Blue 11 Vũng Tàu

Bạn muốn tìm không gian riêng tư? Vui chơi giải trí mà không sợ làm phiền phòng bến cạnh? Hay bạn đi cùng gia đình hoặc nhóm bạn? Thì việc chọn một villa cho thuê là điều nên làm. Ocean Blue 11 có thế kế sang trọng với 4 phòng ngủ riêng biệt. Ngoài ra, bạn còn được thừa hưởng phòng khách rộng với nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể lựa chọn biệt thự cho thuê để tối đến mua hải sản cùng nhau làm cái tiệc BBQ  thì còn gì thú vị hơn phải không?

Vị trí và đặt điểm Ocean Blue 11

Ocean Blue 11 tọa lạc tại đường Nguyễn Hiền cách bãi biển chỉ có 400m tầm 5 phút đi bộ. Bên cạnh còn có rất nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Mũi Nghinh Phòng, tượng Chúa giang tay và chợ Xóm Lưới. Chợ Xóm Lưới là nơi lý tưởng cho bạn chuẩn bị món hải sản tối cho gia đình.

Tiện nghi tại Ocean Blue 11

  • BBQ được trang bị sẵn
  • Bếp nấu ăn đầy đủ dụng cụ
  • Wifi cung cấp miễn phí

Hình ảnh Ocean Blue 11

Giá thuê theo ngày

Bạn có thể đặt vào những ngày thường thì mức giá khá rẽ. Do nhu cầu đặt ở Vũng Tàu tăng lên vào diệp cuối tuần. Nên giá có chút  thay đổi nhỏ hy vọng mọi người thông cảm. Nhưng bù lại bạn có không gian tuyệt vời cho kỳ nghĩ dưỡng tại Ocean Blue 11 vũng Tàu.

  • CN – Thứ 6: 2.500.000 VND
  • Thứ 7: 4.500.000 VND
  • Lễ: 6.500.000 VND

Đặt ngay

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn thì hãy để lại tin nhắn ở góc bên phải website. Chúng tôi sẽ tổng hợp những villa như yêu cầu của bạn. Xong sẽ gửi cho bạn những villa phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với Ocean Blue 11 thì bạn có thể tham khảo lại bài viết “Tổng hợp 22 biệt thự cho thuê Vũng Tàu giá rẻ“. Cảm ơn bạn!! Hãy nhớ liên hệ để được giảm giá tốt nhất nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons