Đánh giá Villa được tạo ra từ những suy nghĩ trong một đêm khó ngủ. Trong thời gian mình làm nhân viên cho một công ty cho thuê biệt thự. Mình nhận nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Tối hôm đó mình nhận được một phản hồi của khách hàng. Đại khái phản hồi đó là một phản hồi “không tốt”. Thế là cả đêm đó mình không ngủ được vì nghĩ ra cách để khắc phục. Cuối cùng, tôi cũng nghĩ ra được cách khắc phục nhưng quá trình thực hiện nó hơi khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nhưng dù sao mình cũng chỉ là một nhân viên làm theo tháng. Mà công ty thì cũng mới chưa có được rõ ràng nên việc thực hiện cũng khó khăn. Từ đó, trong đầu mình luôn có ý nghĩ tại sao mình không tự mang giá trị đó đến khách hàng? Thế là mình quyết định nghĩ việc và tự mình xây dựng ra Đánh Giá Villa.

Vậy Đánh Giá Villa của ai?

Phu Qui Huynh

Mình tên đầy đủ là Huỳnh Phú Quí sinh năm 1991 (nói ra luôn cho quý khách hàng dể gọi ạ). Bản thân chắc không có gì phải giới thiệu dài dòng nên mình sẽ cung cấp thông tin cơ bản thôi nhe! Người gốc ở Bến Tre, một con người miền tây chính hiệu nhưng lại có sở thích khẩu vị của người miền trung. Hiện tại đang lập nghiệp ở Đà Lạt.

Với mong muốn mang lại những giá trị dịch vụ cho thuê biệt thự được tốt nhất. Nhưng trong quá trình đó chắc chắn không thể tránh khỏi thiếu sót và sai lầm. Mục tiêu cuối cùng cũng muốn mang lại nhiều dịch vụ tốt hơn cho khách hàng thân yêu đã tin tưởng mình cũng như Đánh Giá Villa.

Đánh Giá Villa có uy tín không?

Đây có lẽ là câu hỏi dể trả lời nhất nhưng cũng khó mở miệng mà trả lời. Nếu nói ” Có uy tín” thì chẳng khác nào bản thân tự quảng cáo mình lên. Còn nói “không có uy tín” thì chẳng khách gì đào mộ chôn luôn website. Nói tóm gọn lại là mình “chưa có uy tín” đối với lĩnh vực này. Đang phấn đấu từng ngày để tăng mức độ uy tín lên ạ!!

Mình hiểu được thời buổi này làm ăn mà không có uy tín thì không bao giờ tồn tại được lâu. Mình tạo cái tên “Đánh Giá Villa” cũng với mục đích cho mọi người tự đánh giá villa đó. Cái mình quan tâm nhất đó chính là sự hài lòng của khách hàng. Uy tín chính từ đây mà ra đúng không mọi người.

Hiểu được giá trị của uy tín nên đây là yếu tố được Đánh Giá Villa quan tâm nhất. Rất tiếc hiện tại Đánh Giá Villa chưa phải là một doanh nghiệp. Nên yếu tố uy tín chỉ ở giới hạn là một cá nhân. Cho nên khi giao dịch anh chị cần gì để đảm bảo thì Đánh Giá Villa sẽ cung cấp. 

Cho thuê biệt thự Đà Lạt Logo

Phàn hồi của khách hàng

Thông tin thanh toán

Thanh toán thông qua ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank 

Chủ tài khoản: Huỳnh Phú Quí

Số tài khoản: 018100 284 3949

Chi Nhánh : Nam Sài Gòn

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Chủ tài khoản: Huỳnh Phú Quí

Số tài khoản: 190 587 409

Chi Nhánh : Bến Tre

Thanh toán thông qua Paypal

Nếu bạn là người nước ngoài hay thích thanh toán paypal thì dùng cách này ạ!!

Tài khoản: danhgiavilla@gmail.com

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và lựa chọn Đánh Giá Villa làm nhà cung cấp. Chân thành cảm ơn!!! Hẹn gặp lại!!

Mọi vấn đề có thể liên hệ thông qua hotline : 090 757 2642 ( zalo và fb) để được hỗ trợ tốt nhất ạ!!