Homestay ở Đà Nẵng

  1. Trang chủ
  2. Homestay ở Đà Nẵng

Hostel & Homestay Đà Nẵng có rất nhiều và thiết kế độc lạ sáng tạo. Bạn đến với Đà Nẵng thì chắc chắn bạn phải đến với một trong những homestay này. Đơn giản vì những homestay ở đây vừa rẽ lại vừa đẹp tha hồ cho bạn sống ảo. Đà nẵng từng được xem là thành phố đáng sống ở Việt Nam. Theo các nhân mình trước năm 2013 thì Đà Nẵng tuyệt vời. Mình nói như thế đơn giản vì cảm nhận cá nhân của riêng mình thôi. Đâu ai biết bạn có cảm nhận của riêng bạn thì sao. Thôi không dài dòng bây giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn những homestay và hostel đẹp giá rẻ ở Đà Nẵng cho bạn nhé!

Hiện tại, có một số homestay & hostel ở Đà Nẵng chúng tôi chưa cập nhật thông tin chi tiết được.Nếu bạn thích chỗ nghĩ nào có thể nhắn tin trên website để chúng tôi gửi thông tin chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website!

Tổng hợp 16 Hostel & Homestay ở Đà Nẵng đẹp hút hồn với giá rẻ không ngờ.

? Hostel & Homestay có giá dưới 200k dành cho 1 người

? Little flower homestay Đà Nẵng 

Little flower homestay Đà Nẵng dạo gần đây rất được giới trẻ tìm đến. Một không giản có thể nói là tuyệt hảo. Vị trí ở 72 Hoàng Đức Lương thuộc quận Sơn Trà. Tại vị trí này bạn có thể đi ra cầu sông Hàn rất gần. Tiết lộ bạn một bí mật là khoản 0h cuối tuần bạn ra cầu sông Hàn sẽ được thấy cầu quay. Nếu bạn muốn tắm biển có thể di chuyển hướng Phạm Văn Đồng là bạn đến thẳng bãi tắm Phạm Văn Đồng. Còn gì tuyệt hơn khi 4h sáng đi bộ ra đây tắm biển phải không nào. 

danang homstay

Little flower homestay

Giá: 177.473 VND/người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Hanigo Homestay

Hanigo Homestay ở vị trí thuận lợi thuộc khu vực Bãi biển Bắc Mỹ An thuộc thành phố Đà Nẵng. Từ đây bạn chỉ cần 5 phút đi bộ là ra đến bãi Biển Bắc Mỹ An. Còn bạn muốn đến cầu khóa Tình Yêu Đà Nẵng thì chỉ có 2,6km. Khi ở đây bạn sẽ được tận hưởng ngày nghĩ thú vị. Bạn đi chơi mệt mõi có thể ngồi ở khu vực ghế ngồi thư giản. Cũng như ấm đung nước và phòng tăm riêng được trang bị đày đủ. Tất nhiên là có wifi miễn phí luôn nè!!

homestay danang

Hanigo Homestay

Giá: 136.518 VND/người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Hana Homestay Danang

Hana Homestay Danang cách bãi biển chỉ có 1 phút đi bộ. Tại đây bạn sẽ được vui chơi trong sân hiên và sảnh khách chung rất đẹp. Bạn đường lo nóng hay lạnh vì mỗi phòng điều được trang bị hệ thống nóng lạnh. Nếu bạn ở Đà Nẵng nhiều ngày thì đây là lựa chọn tuyệt vời vì có máy giặc cho bạn ở khu vực chung. Bạn có bao giờ đến chợ Hàn chưa? Bạn đi xe máy 10 phút là đến được chợ Hàn. Và bạn muốn đến Phố Cổ Hội An thì đến 20 phút. Tất nhiên nơi đây có lễ tân phục vụ bạn 24/24.

danang homstay

Hana Homestay Danang

Giá: 136.518 VND/ người ( đã gồm bữa sáng)

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Babel Homestay

Babel Homestay cách bãi biển 12 phú đi bộ. Bạn có thể sử dụng xe đạp ở đây hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn ở vị trí này thì tối bạn có thể chạy xe lên đỉnh núi sơn trà ngắm thành phố Đà Nẵng cực kỳ đẹp luôn. Tại chỗ nghĩ bạn có thể hoàn mình vào quầy bar vào mỗi đêm và tất nhiên ở đây không thiếu wifi miễn phí. Homestay cung cấp 2 loại chỗ nghĩ là : phòng dorm và phòng riêng tư.

Babel Homestay đà nẵng

Babel Homestay

Giá: 113.765 VND/ 1 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Lucky Bee Homestay

Lucky Bee Homestay ban có thể đi ra bãi biển từ chỗ nghĩ có 2 phút đi bộ thôi. Thêm một địa điểm lý tưởng cho bạn nào mang theo thú cưng nè. Bạn là người thích độ cao khám phá thì ở vị trí này bạn đi đèo Hải Vân chỉ có 3km. Những tiện nghi như wifi, BBQ và cả quán bar điều có trong khuôn viên. Đặt biệt bạn có thể đến suối nước nóng Thần Tài chỉ có 200m.

Lucky Bee Homestay

Lucky Bee Homestay

Giá: 113.765 VND/ 1 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Halo homestay Đà Nẵng

Halo homestay đi đến bãi biển chỉ có 6 phút đi bộ. Tại chỗ nghĩ bạn sẽ được cung cấp chỗ để xe và wifi hoàn toàn miễn phí. Khi bạn mua đồ ăn về ăn không hết có thể dùng tủ lạnh tại homestay. Xung quanh chỗ nghĩ có các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng, Cầu quay sông Hàn…

Halo homestay da nang

Halo homestay

Giá: 119.453 VND/ 1 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Anh & Em Homestay

Anh & Em Homestay là một trong những homestay Đà Nẵng cho mang vật nuôi theo. Nếu bạn là người thích sự yên tĩnh thì đây là lựa chọn thích hợp nhất. Do Homestay nằm rất gần bãi biển Nguyễn Tất Thành ( bãi biển yên tĩnh nhất ở Đà Nẵng). Sáng sớm bạn ra bờ biển này bạn sẽ thấy ngư dân họ đánh bắt cá trên bờ biển này. Bạn có thể mua vài con cá tươi tại đây về chế biến thì hết chỗ chê. Tại đây không cung cấp phòng dorm chỉ có giường đôi nhưng giá rất rẻ.

anh và em homestay

anh và em homestay

Giá: 159.271 VND/ 1 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Vitaminsea Homestay

Vitaminsea Homestay  có vị trí gần bãi biển bạn có thể đi bộ 6 phút là đến. Từ vị trí chỗ nghĩ bạn có thể đi đến các địa điểm như: Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng khoảng 1,7km,Cầu sông Hàn 2,5km. Tại Homestay có cung cáp tủ tuần áo và phòng tắm riêng .Ở 1 vài phòng có tầm nhìn ra bãi biển rất đẹp.

Vitaminsea Homestay

Vitaminsea Homestay

Giá: 125.141VND/ 1 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Cheapie Homestay

Bạn muốn tìm homestay gần bãi biển? Nếu vậy thì Cheapia Homestay thích hợp với bạn rồi, chỉ cách bãi biển có 4 phút đi bộ. Cheapia Homestay hình thức ở có hai dạng: Hostel (phòng dorm) và Homestay phòng cho 2 người riêng biệt. Tại đây có 1 số phòng bạn có thể nhìn ra thành phố. Đồ vệ sinh các nhân thiết yếu ở đây sẽ cung cấp cho bạn.

Hostel & homestay Đà Nẵng

Cheapie Homestay Đà Nẵng

Giá: 113.829 VND/ 1 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Hostel & homestay có giá trên 200k dành cho 2 người

? Danang Fish Market Homestay

Danang Fish Market Homestay có vị trí trong trung tâm thành phố Đà Nẵng. Từ đây bạn có thể đi dạo cầu rồng với cầu sông Hàn rất gần. Về phòng nghĩ thì ở đây 1 số phòng có ban công. Bạn sẽ dùng phòng tắm chung với mọi người. Tất nhiên là wifi hoàn toàn miễn phí. Ở đây không có phòng dorm mà chỉ toàn là phòng đôi cho 2 người.

Homestay da nang gia re

Danang Fish Market Homestay

Giá: 364.048 VND/ 2 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Homestay Sea Kite

Homestay Sea Kite cách bãi biển chỉ có 2 phút đi bộ thôi. Tại đây không có phòng dorm mà chỉ có phòng 1 2 và 3 giường. Nơi lý tưởng cho cặp đôi hoặc đôi vợ chồng trẻ. Tất cả các phòng điều được trang bị máy lạnh và wifi hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn tự nấu ăn có thể dùng bếp chung của homestay. Những tiện nghi nơi đây gồm: TV màn hình phẳng, ấm đun nước được trang bị ở phòng khách. Phòng tắm đầy đủ dụng cụ cá nhân cần thiết. Đặt biệt có 1 vài phòng có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp.

Homestay Sea Kite ở Đà Nẵng

Homestay Sea Kite ở Đà Nẵng

Giá: 444.821 VND/2 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Sandy Homestay Danang

Sandy Homestay Danang đến bãi biển bạn có thể đi bộ vì rất gần chỉ 3 phút thôi là bạn ra được bãi biển Mỹ Khê. Còn muốn ra cầu khóa tình yêu thì bạn có thể đi xe máy hoặc xe đạp cách chỗ nghĩ 1.9km. Tất cả các phòng ở đây điều được trang bị TV màn hình phẳng và ấm đun nước. Mỗi phòng điều có nhà vệ sinh riêng biệt mang lại cho bạn không gian riêng tư 100%.

Sandy Homestay Danang

Giá: 455.060 VND/ 2 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? SiNa Houses

SiNa Houses có vị trí khá gần biển bạn chỉ cần 2 phút đi xe và 12 phút đi bộ là ra đến biển. Trong khuôn biên luôn có wifi và chỗ đỗ xe hoàn toàn miễn phí. Một vài phòng được trang bị bồn tắm nước nóng và tất nhiên là đồ dùng vệ sinh cá nhân được trang bị sẵn miễn phí và có cả máy sấy tóc. Trong phòng được trang bị TV màn hình phẳng. Đặt biệt bạn có thể dùng xe đạp miễn phí tại SiNa Houses.

homstay da nang

SiNa Houses

Giá: 432.307 VND/ 2 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Aloe Garden Homestay

Aloe Garden Homestay  có vị trí khá yên tĩnh do nằm ở đường Xuân Diệu. Nếu bạn là người yêu thú nuôi thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có nghĩa là chỗ ở này cho bạn mang theo thú cưng nhe. Homestay này có tầm nhìn ra sông, biển và núi rất đẹp. Nhân viên lể tân ở đây hỗ trợ bạn 24/24 luôn nhe.Tại đây không có phòng dorm.

Aloe Garden Homestay danang

Giá: 614.331 VND/ 2 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Mai Homestay Da Nang

Mai Homestay Da Nang vị trí ách bãi biển 12 phút đi bộ. Từ đây bạn đến cầu tình yêu Đà Nẵng chỉ có 1,8km. Tất cả các phòng ở đây điều được trang bị TV màn hình phẳng. Nhà tắm riêng được trang bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh cá nhân. Đặt biệt bạn được sử dụng xe đạp miễn phí tại Mai Homestay Da Nang luôn nè. Tất cả các phòng ở đây toàn bộ là phòng 1 giường cho 2 người không có phòng dorm nhe.

danang homestay

Mai Homestay Da Nang

Giá: 455.060 VND/ 2 người ( đã gồm bữa sáng)

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

? Heo Dat Homestay

Heo Dat Homestay là chỗ nghĩ mà bạn có thể mang theo vật nuôi đi cùng. Bạn đến Đà Nẵng ở nhiều ngày cũng đừng quá lo vì nơi đây có cung cấp dịch vụ giặc hấp. Nếu bạn muốn tìm homestay gần bãi biển thì đây không phải lựa chọn của bạn. Vì chỗ nghĩ này các xa bãi biển Đà Nẵng.

Homestay đẹp ở Đà Nẵng

Heo Dat Homestay

Giá: 227.658 VND/ 2 người

Bạn xem thêm hình ảnh và đặt ?? Xem và đặt ngay

Bên trên là tổng hợp những homestay và hostel Đà Nẵng. Bạn có thể xem và chọn cho mình một chỗ nghĩ ưng ý nhất khi đến với thành phố biển Đà Nẵng. Ngoài ra, bên chúng tôi có cung cấp cho thuê biệt thự nghĩ dưỡng ở Đà LạtVũng Tàu. Khi nào bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Đặt biệt được cam kết giá rẻ hơn các trang OTA.

Cuối cùng chúc bạn và gia đình bạn có kỳ nghĩ tuyệt vời ở Đà Nẵng.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons