La Dalat Villa 2

  1. Trang chủ
  2. La Dalat Villa 2

Giới thiệu La Dalat Villa 2

La Dalat Villa 2 là căn thuê theo hình thức ngắn ngày nhằm mục đích phục vụ nghĩ dưỡng ở Đà Lạt.  Cấu trúc 1 trệt và  1 lầu với 1 phòng khách rộng rãi. Bếp có một cái và cũng là không gian ăn uống rộng. 

4 phòng ngủ được bố trí rất hiện đại gồm: 1 phòng đơn cho 2 người, 2 phòng đôi cho 3 người  và 1 phòng đôi cho 4 người. Như thế nếu đoàn bạn đi 12 người thì có thể vừa đủ. Nếu bạn vượt số người này thì có thể thương lượng và nệm tăng cường được hỗ trợ bạn. 

Đến với La Dalat Villa 2 bạn sẽ được phục vụ chu đáo với các tiện nghi như: Chỗ đậu xe hơi, Karaoke tại gia, dụng cụ nấu ăn được trang bị đầy đủ trong nhà bếp cho bạn, nướng BBQ luôn sẵn sàn chờ bạn nổi lửa. Chăn ra gối nệm được trang bị cao cấp, wifi, máy nước nóng, TV LCD truyền hình cáp, tủ lạnh và có cả đàn Piano.

Xem chi tiết về La Dalat Villa 2

Các hình thức đặt

 Đặt trực tiếp giá rẻ và tiện lợi hơn.

Hiện tại, La Dalat Villa 2 được danhgiavilla.com độc quyền nên chưa có phân phối trên các kênh OTA khác. Chân thành cảm ơn.

Giá rơi vào khoản : 2.000.000 – 4.000.000 VND/đêm. 

Mức giá phụ thuộc vào ngày bạn ở và số đêm bạn ở vui lòng liên hệ để báo giá chính xác. Cảm ơn.

Bạn cảm thấy thế nào?  Có hài lòng với La Dalat Villa không?  Nếu không hãy vào đây biệt thự cho thuê Đà Lạt các villa khác tại Đà Lạt nhe. 

Related Posts

Show Buttons
Hide Buttons