Ocean Blue 13 Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Ocean Blue 13 Vũng Tàu

Ocean Blue 13 Vũng Tàu

Ocean Blue 13 cũng gần giống như Ocean Blue 12 là một căn nhà phố nhưng mình lại xem nó như villa. Đơn giản vì nó cũng là một hình thức cho thuê khá giống. Phục vụ khách muốn tìm căn nhà có thể ở được 20 người nhưng với mức giá vừa phải. Và hơn thế là chất lượng dịch vụ cũng như phòng ốc không khác gì mấy so với villa. Ocean Blue 13 được thiết kế trang nhã nội thất làm bằng gỗ cao cấp. Tại đây có 4 phòng ngủ và 4 nhà vệ sinh giúp cho bạn thoải mái hơn khi đi với nhóm bạn là 4 gia đình. Đặt biệt, tại đây bạn có thể ở lên đến 20 người mà không lo đến việc quá chật chội.

Vị trí và đặt điểm Ocean Blue 13

Ocean Blue 13 có vị trí tại đường Hồ Quý Ly cách bãi biển chỉ có 400m đi bộ khoản 4 phút là đến bãi sau Vũng Tàu. Cũng không khác gì so với những căn ở Nguyễn Hiền, bạn có thể đến chợ xóm Lưới để mua hải sản tươi sống. Lân cận cũng có các khu du lịch nỗi tiếng ở Vũng Tàu.

Tiện nghi tại Ocean Blue 13

  • BBQ được trang bị sẵn
  • Bếp nấu ăn đầy đủ dụng cụ
  • Wifi cung cấp miễn phí

Hình ảnh Ocean Blue 13

Giá thuê theo ngày

Bạn đi theo đoàn lên đến 20 người? Bạn muốn tìm không gian rộng với giá vừa phải? Nếu bạn đang có câu hỏi như trên thì hãy đặt ngay căn Ocean Blue 13. Một căn với sức chưa lên đến 20 ở Vũng Tàu rất ít nhưng nếu có thì giá sẽ khá là cao. Đây là căn có giá rẻ nhất khu vực khi dành cho 20 người.

  • CN – Thứ 6: 3.000.000 VND
  • Thứ 7: 6.000.000 VND
  • Lễ: 8.000.000 VND

Đặt ngay

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn thì hãy để lại tin nhắn ở góc bên phải website. Chúng tôi sẽ tổng hợp những villa như yêu cầu của bạn. Xong sẽ gửi cho bạn những villa phù hợp nhất thế là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với Ocean Blue 13 thì bạn có thể tham khảo lại bài viết tại đường Link này nhé: https://danhgiavilla.com/biet-thu-cho-thue/vung-tau/ Cảm ơn bạn!! Hãy nhớ liên hệ để được giảm giá tốt nhất nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons