Ocean Blue 8 Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Ocean Blue 8 Vũng Tàu

Ocean Blue 8 Vũng Tàu

Bạn đang tìm villa ở gần với bãi biển Vũng Tàu? Có giá vừa phải và đặt biệt có thể ở được 15 người. Nếu những yêu cầu trên giống như của bạn thì hãy chọn Ocean Blue 8. Nó phù hợp với các yêu cầu của bạn, không chỉ những yêu cầu trên mà bạn còn có 1 hồ bơi nước ngọt rộng phía bên ngoài sân vườn. Sân vườn và hồ bơi là nơi lý tưởng cho bạn cùng gia đình mở tiệc BBQ. Được thiết kế với 1 phòng khách rộng, 1 nhà bếp đầy đủ tiện nghi nấu ăn. Còn về phòng ngủ thì có 4 phòng, toàn bộ điều là phòng 1 giường nhưng có 1 phòng được trang bị thêm nệm nệm futon kiểu Nhật. Với không gian này bạn có thể ở đến 15 người.

Vị trí và đặt điểm Ocean Blue 8

Cũng khá gần Ocean Blue 3, Ocean Blue 8 vị trí cũng trên đường Lạc Long Quân thuộc thành phố biển Vũng Tàu. Bạn có thể đi bộ vài phút là đến được bãi biển Vũng Tàu. Các khu du lịch khác cũng gần đó và đương nhiên cũng khá gần chợ Xóm Lưới chuyên bán hải sản tươi sống.

Tiện nghi tại Ocean Blue 8

  • BBQ được trang bị sẵn
  • Bếp nấu ăn đầy đủ dụng cụ
  • Wifi cung cấp miễn phí
  • Hồ bơi ngoài trời

Hình ảnh Ocean Blue 8

Giá thuê theo ngày

Nếu bạn đi vào ngày cuối tuần như thứ 7 thì có giá cao hơn so với ngày thường. Tất nhiên ngày lễ cũng sẽ cao hơn ngày cuối tuần. Nhưng nếu bạn là người có thời gian rãnh nhiều thì chọn vào ngày thường sẽ có mức giá khá rẻ. Sau đây là 4 khung giá cho bạn tham khảo. ( Giá áp dụng từ ngày 1/6 đến 19/8/2018)

  • CN – Thứ 5: 3.300.000 VND.
  • Thứ 6: 3.500.00 VND
  • Thứ 7: 6.500.000 VND.
  • Lễ: 8.000.000 VND.

Đặt ngay

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn thì hãy để lại tin nhắn ở góc bên phải website. Chúng tôi sẽ tổng hợp những villa như yêu cầu của bạn. Xong sẽ gửi cho bạn những villa phù hợp nhất thế là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với Ocean Blue 8 thì bạn có thể tham khảo lại bài viết biệt thự Vũng Tàu. Cảm ơn bạn!! Hãy nhớ liên hệ để được giảm giá tốt nhất nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons