Ocean Blue 10 Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Ocean Blue 10 Vũng Tàu

Ocean Blue 10 Vũng Tàu

Đây không thuộc dạng villa mà giống như một căn nhà phố. Thiết kế khá sang trọng với 2 phòng ngủ rất thích hợp cho nhóm bạn 10 người. Tuy chỉ có 2 phòng ngủ và 2 giường nhưng được hỗ trợ thêm cho bạn 3 nệm. Không gian tại Ocean Blue 10 rất rộng bạn có thể tổ chức sinh nhật vô tư luôn. Nếu bạn là người muốn tìm thuê nguyên căn giá rẻ thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Vị trí và đặt điểm Ocean Blue 10

Khi ở đây bạn có thể đi ra bãi biễn Vũng Tàu các đó 400m. Xung quanh là những khu vui chơi giải trí rất tiện lơi. Ocean Blue 10 tọa lạc tại đường Nguyễn Hiền. Bạn có thể từ đây ra Chợ Xóm lưới mua hải sản tươi sống về là có buổi tối ấm áp bên gia đình rồi nè.

Tiện nghi tại Ocean Blue 10

  • BBQ được trang bị sẵn
  • Bếp nấu ăn đầy đủ dụng cụ
  • Wifi cung cấp miễn phí

Hình ảnh Ocean 10

Giá thuê theo ngày

Với mức giá khá rẻ của Ocean Blue 10 có thể đánh bại các căn tương tự trong khu vực. Cũng như những căn khác ở đây mức giá cũng được chi theo ngày. Vào lúc cao điểm giá sẽ có chút thay đổi. Nhưng nếu bạn là người nhàn rỗi thì đi chơi vào CN đến thứ 6 thì giá cực kỳ rẽ cho bạn luôn.

  • CN – Thứ 6: 2.000.000 VND
  • Thứ 7: 3.200.000 VND
  • Lễ: 5.000.000 VND

Đặt ngay

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn thì hãy để lại tin nhắn ở góc bên phải website. Chúng tôi sẽ tổng hợp những villa như yêu cầu của bạn. Xong sẽ gửi cho bạn những villa phù hợp nhất thế là xong.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với Ocean Blue 10 thì bạn có thể tham khảo lại bài viết “Tổng hợp 22 biệt thự cho thuê Vũng Tàu giá rẻ“. Cảm ơn bạn!! Hãy nhớ liên hệ để được giảm giá tốt nhất nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons