Phố ăn đêm Đà Nẵng

  1. Trang chủ
  2. Phố ăn đêm Đà Nẵng

Phố ăn đêm Đà Nẵng được rất nhiều du khách tìm đến ngày càng đông. Có lẽ do khi về đêm Đà Nẵng trở nên mát mẻ hơn nên mọi người ra đường nhiều hơn. Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống Việt Nam. Không chỉ đơn giản là cảnh đẹp mà Đà Nẵng còn có rất nhiều món ăn mà bạn ăn mãi không hết được. Từ món ăn vặt cho đến các món cơm ngon thì còn có những con phố ăn đêm nổi cộm ở Đà Nẵng. Bài viết này mình sẽ liệt kê các con phố ăn đêm Đà Nẵng cho mọi người tham khảo nhé!

Top 4+ Phố ăn đêm Đà Nẵng.

Phố ăn đêm Phan Tứ Đà Nẵng.

Phan Tứ là một con đường khá rộng nằm gần với bãi biển Mỹ Khê. Một con đường ban ngày bạn sẽ không thấy gì đặt biệt. Nhưng khi màn đêm buôn xuống các quán bên đường lên đèn cũng là lúc con phố trở nên nhộn nhịp. Đến với phố ăn đêm  Phan Tứ bạn sẽ được thưởng thức các món như: Mỳ quảng, bún thịt nướng, nem rán, ram cuốn cải, ram bắp, ốc hút, chè cung đình và sinh tố …. Còn rất nhiều nếu chỉ trong một đoạn thế này mình sẽ không kể hết cho bạn. Hãy đến phố ăn đêm để cảm nhận đi nào !!! Ngoài ra, những thực khách muốn làm lai rai vài chay bia để ngắm đường phố. Thì nơi đây cũng có quán nhậu hải sản giá rất bình dân luôn.

Khu Phố ăn đêm Đà Nẵng - chợ đêm 1

Phố ăn đêm Phan Tứ Đà Nẵng

Phố ăn đêm Helio Đà Nẵng

Nếu như phố ăn đêm Phan Tứ được xem là con đường ẩm thực thì Helio gọi là khu ẩm thực. Với phong cách hè phố nhưng mang đậm chất hiện đại. Có lẽ đây là một mô hình chợ đêm tương tự như của Thái Lan. Đến với phố ăn đêm Helio bạn sẽ có trải nghiệm thú vi với các món ăn vặt bình dân. Nhưng bạn sẽ thấy hơn cả bình dân rất nhiều, các cửa hàng mở trong một khu bạn đi mãi chắc không hết. Không chỉ là phố ăn đêm mà nơi đây còn có khu mua sắm rất nhộn nhịp.

Khu phố ăn đêm Helio Đà Nẵng

Khu phố ăn đêm Helio Đà Nẵng

Phố ăn đêm Chợ Cồn Đà Nẵng

Chợ cồn được biết đến là ngôi chợ sầm uất nhất nhì Đà Nẵng. Nhưng có lẽ ít ai biết đến nơi đây khoản 16h chiều là trở nên nhột nhịp. Tối đến chợ cồn bán rất nhiều các món ăn ngon như: bánh bèo, bánh căn, tré… còn rất nhiều. Điểm đặt biệt ở đây là những món ăn mang đậm chất người Đà Nẵng. Nếu có cơ hội đến Đà Nẵng chắc chắn bạn phải ghé qua thử dù chỉ một lần.

Khu Phố ăn đêm Đà Nẵng - chợ đêm 2

Phố ăn đêm – Chợ cồn Đà Nẵng

Phố ăn đêm Phạm Hồng Thái

Nếu như bạn ngán ngẫm với các món nướng hay ăn vặt thì hãy đến với khu phố ăn đêm Phạm Hồng Thái nhé !! Nơi đây được xem là khu phố ăn đêm lâu nhất nhì ở Đà Nẵng. Tại đây có rất nhiều món nhưng các món như mỳ, hủ tiếu, bánh canh được bán nhiều nhất. Đó chỉ là là các món đặt trưng thôi nhe. Ngoài ra, còn rất nhiều món như những nơi khác ở Đà Nẵng.

Khu Phố ăn đêm Đà Nẵng - Phạm hồng thái

Phố ăn đêm Phạm Hồng Thái

Bạn cảm thấy choáng ngợp chưa? Bạn có muốn ăn hết Đà Nẵng không? Khi nói đến Đà Nẵng thì không gì khác ngoài ăn uống đúng không? Đơn giản không phải là nhiều món ngon mà là vừa ngon vừa rẻ nữa mới đã.

Hiện tại, ở Đà Nẵng mọc lên rất nhiều khu phố ăn đêm. Nhưng mình chỉ tóm lược 4 phú ăn đêm nổi tiếng nhất cho bạn tham khảo. Vấn đề ăn uống thì đến đó coi như tạm no rồi đi nè!

Bây giờ, đến cái mà bạn không thể thiếu khi đi du lịch đến Đà Nẵng. Tất nhiên là ăn no thì bây giờ ngủ thôi. Bạn đã tìm được cho mình chỗ nghĩ lý tưởng chưa? Nếu chưa hãy xem danh sách homestay ở bên dưới nhé !!

Vậy thì bây giờ bạn đã chuẩn bị đủ hành lý chưa? Cùng tiến đến Đà Nẵng nghĩ dưỡng đi nào!!

Chúc bạn có kỳ nghĩ tuyệt vời bên người thân và gia đình nhé!!! Đừng quên khi có nhu cầu thuê biệt thự ở Đà Lạt hay Vũng Tàu hãy nghĩ ngay đến Đánh Giá Villa.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons