Hãy ngắm theo cách của bạn khi ở Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Hãy ngắm theo cách của bạn khi ở Đà Lạt

“Hãy ngắm theo cách của bạn” một câu nói tưởng chừng đơn giản. Nhưng nếu bạn là một người thích du lịch một mình, muốn tìm đến những địa điểm có sự yên tỉnh một cách nhẹ nhàn. Lúc này, câu nói này sẽ không vô vị tí nào. Ở Việt Nam những địa điểm có được cái cảm giác đó chắc cũng không có mấy điểm. Trong đó Đà Lạt chắc là vị trí mà bạn cần phải “ngắm” một cách thật riêng của bạn.

Tại sao phải ngắm theo cách của bạn?

Khi bạn đặt chân đến Đà Lạt đầu tiên thì việc “ngắm” Đà Lạt thế nào thì chỉ có riêng bạn “ngắm” thôi. Nếu bạn chưa biết phải “ngắm” như thế nào thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn những kiểu ngắm thành phố Đà Lạt.

Ngắm từ trên cao.

Thành Phố Đà Lạt được nằm vị trí gần như là thung lũng. Bao quanh thành phố Đà Lạt có rất nhiều đồi núi. Chính vì vậy bạn có thể ngắm Đà Lạt từ những vị trí cực đẹp như đồi Ông Sư ( bạn đi đường Trần Lê chạy thẳng lên là tới Đồi Ông Sư). Ngoài ra ở Đà Lạt còn có rất nhiều quán cafe có vị trí trên cao rất đẹp như: Đà Lạt night ( ở vị trí gần bến xe liên tỉnh). Bạn cũng có thể thuê những căn biệt thự cho thuê ở Đà Lạt có vị trí trên cao ngắm vào mỗi khi thức dậy cũng tuyệt lắm.

Hãy ngắm theo cách của bạn

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Ngắm từ hồ xuân hương vào ban đêm

Nếu bạn muốn ngắm theo cách này bạn cần phải có một chút gọi là tâm hồn nghệ sĩ. Đùa chút thôi chứ bạn chỉ việc đừng phía bên Quảng Trường Lâm Viên, nhìn qua chợ thì bạn sẽ thấy được cảnh ánh đèn chiếu xuống mặt hồ cực đẹp. Nếu trong tay bạn có một chiếc máy ảnh bạn có thể làm vài tác phẩm phơi sáng thì hết chỗ chê.

Hãy ngắm Đà Lạt theo cách của bạn

Cảnh Hồ Xuân Hương về đêm

Ngắm vào sáng sớm

Khi mà người dân Đà Lạt còn ngủ chưa ra đường thì cực yên tĩnh. Sương chưa tan nắng chưa lên là lúc Đà Lạt bị chìm đắm trong làng sương mỏng. Cùng với cảm giác lành lạnh vào buổi sáng thì còn gì tuyệt hơn phải không?

Đà Lạt hãy ngắm theo cách của bạn

Cảnh Đà Lạt sáng sớm

Ngắm tự do ( Hãy ngắm theo cách của bạn)

Bạn đường tự đặt ra một khuôn khổ nào cả. Đơn giản bạn muốn ngắm thì hãy ngắm cho thật đã. Vì nơi đây không chỉ có những công trình mà còn có con người nơi đây rất tuyệt. Bạn có thể ngắm xe cộ nè, cách họ duy chuyển không chen lấn. Có lẽ do vậy mà Đà Lạt không có đèn đỏ. Còn vô vàn thứ cho bạn ngắm khi đặt chân đến Đà Lạt. Quan trọng là ” Hãy ngắm theo cách của bạn”.

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons