Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt.

  1. Trang chủ
  2. Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt có thể nói rất đa dạng nếu chúng ta nhìn đi các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc thì mỗi hướng điều có những địa điểm thú vị mà bạn chắc chắn phải ghé thăm một lần. Bây giờ chúng ta cùng khám phá những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt theo các hướng nhe.

Hướng Bắc của Đà Lạt

Bạn đi theo đường phù đổng thiên vươn hoặc đường xô viết nghệ tĩnh bạn sẽ được dẫn lối đên Lạc Dương. Ở đây bạn có những nơi nỗi tiếng như sau:

Lang biang

Lang biang có ngọn núi cao nhất ở Đà Lạt. Khi bạn đến Langbiang bạn có thể đi vào cổng xong đi xe jeep lên trên đỉnh Langbian. Có nhiều người nghĩ đây là đỉnh cao nhất, nhưng thực tế thì không phải vậy. Ở đó mới chỉ là trạm rada (theo các gọi thời Việt Nam Cộng Hòa) nơi đây dành cho khu quân sự. Bạn muốn đi đỉnh cao nhất thì phải đi bộ.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Làng Cù Lần

Có nhiều người nó nơi đây có con cù lần. Nhưng sự thật thì không biết thế nào vì mình chưa bao giờ thấy con cù lần ở đây. Ở đây có nhiều thứ mà nơi khác không có. Mình không muốn nói nhiều ở đây vì bạn sẽ hok còn tỉnh trải nghiệm hãy tự mình đến bạn sẽ thấy điều tuyệt vời.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Thung Lũng Vàng

Thung lũng vàng có cũng khá lâu nơi đây đơn giản là thung lũng được đặt tên là thung lũng vàng. riêng cá nhân mình thấy không có gì đặt sắc.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Ma rừng lữ quán

Nếu các bạn là fan phim việt thì chắc chắn biết nơi này vì nơi đây có rất nhiều bộ phim lấy bối cảnh ở đây. Nơi đây có nhiều điều thú vị, tin chắc bạn sẽ không hối hận khi đến đây.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Hướng Tây của Đà Lạt

Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang là khu du lịch mới vừa được khai thác đầu năm 2018. Với lối kiến trúc độc đào và đẹp. Điểm nổi bậc ở đây là bàn tay Phật to bên dưới bàn tay phật là thung lũng giúp bạn lên hình cự kỳ đẹp. Được đánh giá là nơi nổi bật nhất năm 2018 ở Đà Lạt.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Về hướng này thì chỉ mới phát triển có mỗi khu du lịch này.

Hướng Nam của Đà Lạt

Hồ tuyền Lâm

Vị trí này chắc khá quen thuộc với mọi người đúng không? Cá nhân mình không thấy có gì nỗi bật nơi đây. Nên mình cũng không nói nhiều về địa điểm này.  Nơi đây cũng có những căn biệt thự cho thuê giá rẻ bạn có thể ở lại đây để hưởng thụ cái yên tĩnh của Hồ Tuyền Lâm

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Khu vườn bí mật

Đúng như cái tên của nó, nếu bạn không biết đường thì chắc chắn bạn sẽ không tìm ra được. Nhưng khi bạn tìm được nó thì trong cái bí ẩn có cái đẹp tiềm ẩn.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Đường Hầm Điêu Khắc

Nơi đây không có gì khác ngoài những hình ảnh được điêu khác bằng đất sét. Mang lại cho bạn một trải nghiệm mới khi đến Đà Lạt.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Thiền Viện Trúc Lâm

Nếu bạn là một tính đồ phật giáo thì nơi đây là nơi lý tưởng cho bạn.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Hướng Đông của Đà Lạt

Đồi chè cầu Đất

Bạn sẽ choáng ngợp với bạt ngàn chè xanh mơn mở. Toàn bộ đồi được trồng chè bao phủ bởi màu xanh. Lúc trước nơi đây không có gì đặt sắc nhưng giờ đã được đầu tư nhiều hơn giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm thú vị ở đây.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Nông trại vui vẻ

Nơi đây đơn giản chỉ là quán cafe nhưng điều đặt biệt ở đây có view rất đẹp. Khi màn đêm buôn xuống thì những nhà lồng lên đèn đó cũng là lúc khung cảnh trở nên đẹp nhất. Bạn có vô vàng khung cảnh để chụp hình nơi đây.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Chùa ve chay ( chùa Linh Phước)

Một ngôi chùa khá độc đáo vì kiến trúc được làm từ những mãnh vụng của chén dĩa. Nếu bạn là phật tử hay không phải củng nên 1 lần ghé lại nơi đây để trải nghiệm.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Như thế là chúng ta đã đi sơ qua 4 hướng của Đà Lạt rồi đó. Vậy còn trung tâm Đà Lạt thì có những gì? Cùng xem tiếp nhe.

Những nơi nổi tiếng ở đà lạt trong trung tâm

Nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt có từ thời Pháp được các kiến trúc sư thiết kế và tạo ra một hệ thống đường rây xe lửa chạy bằng bánh răng độc nhất thế giới. Vào thời điểm đó chỉ có Việt Nam và Thụy sỉ có loại tàu này. Sau năm 1975, Việt Nam đã bán đỗ bán tháo đi đầu tàu cho Thụy Sỉ với giá rẻ mạc. Bây giờ nó chỉ còn lại ký ức.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Vườn Hoa thành phố

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là địa danh chụp hình cưới tuyệt vời dành cho các cặp đôi khi du lịch Đà Lạt. Nói tới địa điểm này thì bất cứ ai cũng biết đây là nơi quy tụ tất cả các loài hoa đẹp của Đà Lạt và thế giới.

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Thung Lũng Tình yêu và Đồi mộng mơ

Một vòng quanh tiểu Vạn Lý Trường Thành, con đường sẽ dẫn đến một thung sâu với ngôi nhà sàn của đồng bào thiểu số có một sân khấu khá rộng dành cho việc giao lưu văn hoá văn nghệ, có thể đốt lửa trại vào ban đêm. Ơ đây có chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc văn hoá Tây Nguyên. Rời khu sinh hoạt văn hoá cồng chiêng, du khách sẽ đến thăm Mộng Mơ tửu với hầm rượu luôn luôn có không dưới 20.000 lít bàu đá được ngâm lâu ngày, cùng với sản phẩm rượu vang nổi tiếng của vùng du lịch Đà Lạt mộng mơ, rượu cần Tây Nguyên, rượu cần Tây Bắc…

Những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons