Các địa điểm quay phim ” Tháng năm rực rỡ ” ở Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Các địa điểm quay phim ” Tháng năm rực rỡ ” ở Đà Lạt

Bạn đã xem bộ phim remake tháng năm rực rỡ chưa? Gần đây bộ phim “tháng năm rực rỡ” vừa được công chiếu. Ngay lập tức tạo ra cơn sốt với những người mê Đà Lạt. Vậy điều chị làm bạn muốn trở lại Đà Lạt ngay lúc này? Chắc chắc không có gì khác ngoài những cảnh tái hiện lại sau 75 năm. Nếu bạn là người thích cái đơn sơ giản dị không kém phần xưa thì đây là những điểm không thể bo qua rồi. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn các điểm quay phim “tháng năm rực rở” nhe.

Các địa điểm quay phim ” Tháng năm rực rỡ ” ở Đà Lạt

Khu nhà hát Hòa Bình.

Đây được xem là địa điểm được tái hiện trong phim trường tại Sài Gòn. Có thể nói đây là cảnh quay đắt giá nhất của bộ phim. Nếu bây giờ, bạn lên Đà Lạt để tìm cảnh này chụp hình thì chắc không có rồi. Nhưng bạn đừng vộ thất vọng vì còn rất nhiều cảnh trong phim có cảnh thật ở Đà Lạt. Hãy cùng mình khám phá các địa điểm tiếp theo nè!!

Khu nhà hát Hòa Bình

Khu nhà hát Hòa Bình

Dốc Nhà Bò

Dốc Nhà Bò, cũng như hàng chục con dốc khác, đã trở thành biểu tượng của Đà Lạt ngàn hoa. Địa hình này cũng khiến Đà Lạt hiếm khi có đèn giao thông. Có thể vì đường nhiều dốc cao, nên người Đà Lạt lúc nào cũng đi chậm và sống chậm không? Có thể bạn sẽ hết hồn vị độ dốc của nó. Ở cuối đường có một cái chuồng bò của người Pháp, nay là đường Đào Duy Từ.

dốc nhà bò ở Đà Lạt

dốc nhà bò

Vườn Bí Mật

Cũng tương tự như cái tên của nó khá là “bí mật”. Bạn muốn đến đây thì bạn cứ việc đi đến “Đường hầm điêu khắc”. Khi đến đây bạn nhìn đối diện là thấy ngay. Tại đây những vật cảnh điều được làm nhân tạo chỉ có mỗi cái hồ là tự nhiên (hoa thì đa phần là hoa giả). Nhưng được cái là hồ rất đẹp chính vì thế mà đã được đưa vào bộ phim gây sốt vừa qua.

Vườn bí mật ở Đà Lạt

Vườn bí mật ở Đà Lạt

Trường trung học Cam Ly

Đây là bối cảnh quay thời đi học của nhóm Ngựa Hoang,có thể nơi đây sẽ là nơi check-in mới trong thời gian tới của giới trẻ khi đặt chân đến Đà Lạt. Kiến trúc ngôi trương không mấy đặt sắc. Nhưng có thể do màu vàng đậm chất xưa Pháp cổ nên nó đẹp đến vậy. Bạn sẽ đến đây check-in chứ? Chắc chắn rồi phải không?

Trường trung học Cam Ly

Trường trung học Cam Ly

Khu nhà ga cũ Trại Mát

Đây có thể nói là một địa điểm tuy cũ nhưng mới. Cũ vì mọi người quá quen thuộc với nhà ga cổ tại Quang Trung, Phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. Mới là vì mọi người ít ai đến với Khu nhà ga cũ ở Trại Mát.

Khu nhà ga cũ Trại Mát có lẽ là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất phim, khi đã tái hiện được một khu chợ sát ga tàu đầy xưa cũ và hoài niệm. Khu nhà ga cũ Trại Mát có lẽ là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất phim, khi đã tái hiện được một khu chợ sát ga tàu đầy xưa cũ và hoài niệm.

nhà ga củ Trại Mát

nhà ga củ Trại Mát

Cầu chữ Y

Đây là điểm không xa lạ gì với mọi người đúng không? Nơi đây luôn là điểm thu hút du khách đến chụp hình. Với mặt hồ yên ả tạo nên một không khí tỉnh lặng. Bạn đến đây chụp hình thì nên chọn lúc sáng sớm lúc sương chưa tan thì tuyệt vời.

Các địa điểm quay phim Tháng năm rực rỡ ở Đà Lạt

Cầu chữ Y

Khi bạn đến Đà Lạt nhưng bạn chưa tìm được chỗ ở thì hãy tham khảo bài viết ” Tổng hợp 34 biệt thự cho thuê ở Đà Lạt – Cập nhật từng ngày. ” để chọn cho mình và gia đình một villa tuyệt đẹp ở Đà Lạt nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons