Khách Sạn Nhật Vy Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Khách Sạn Nhật Vy Đà Lạt

Khách sạn Nhật Vy Đà Lạt có gì hấp dẫn không? Có và có rất nhiều luôn nhè!! Nếu bạn là người thích thiên nhiên, thích được bao phủ bởi sương thì đây là lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bạn đến Đà Lạt để tránh xa ồn ào mệt mỏi ở nơi nóng oi bức, mệt mỏi từ công việc? Bạn sẽ được cảm nhận thiên nhiên thanh thản lúc này có thêm ít nhạc hòa tấu thì phê đúng không? Bài viết này mình sẽ đánh giá chi tiết về khách sạn Nhật Vy Đà Lạt thơ mộng đến thế nào?

Khách sạn Nhật Vy thơ mộng đến mức nào?

Trước tiên chúng ta cần phải xem xét lại mục đích của bạn đến Đà Lạt vì cái gì trước đã nhe!! Xong hãy suy nghĩ những tiêu chí hàng đầu của bạn khi muốn đến Đà Lạt. Ví dụ bạn muốn tìm khách sạn ở gần chợ hay thích nơi nhộn nhịp. Mình khuyên nếu bạn muốn tìm khách sạn gần chợ thì đừng nên đọc tiếp mà hãy tham khảo những khách sạn bên dưới này nhé!!

Tại sao mình kiêu bạn đừng đọc tiếp? Vì sẽ làm bạn mất thời gian thôi. Nếu bạn còn đọc tiếp thì mình sẽ dẫn bạn đến một nơi hơi xa thành phố tý tẹo. Bạn sẽ được cảm nhận thiên nhiên và thực sự ở Đà Lạt đúng nghĩa thì phải ở những nơi như thế này !! Nào cùng khám phá nhé!!

Vị trí khách sạn Nhật Vy Đà Lạt

Điểm thú vị ở đây chính là vị trí bạn ở. Với cá nhân mình thích sự nhẹ nhàn yên tĩnh nên khi ở Đà Lạt mình thích những nơi này thôi. Bạn đừng lo xa thành phố thì khó đi chơi chợ đêm. Nếu bạn đi xe khách thì trước sau bạn cũng thuê xe máy để du lịch mà. Đúng không? Mà nói thiệt ở Đà Lạt mà cứ ngủ rồi lết ra chợ xong về thì nó nhạt như ly sữa đậu ở chợ đêm vậy á !!! Ahihi muốn biết tại sao mình nói thế thì xem bài ” Những quán ăn ngon ở Đà Lạt” sẽ hiểu. Đây đừng nóng vị trí ngay bên dưới nè !!! Không quá xa đâu từ khách sạn Nhật Vy chạy 5 đến 6 phút là đến chợ rồi.

Hình ảnh khách sạn Nhật Vy

Nói lòng vòng mãi chỉ nói được cái địa điểm vị trí của khách sạn Nhật Vy chắc bạn muốn xem hình ảnh rồi đúng không? Bây giờ, bạn có thể xem những hình ảnh của khách sạn nè !!!

Giá phòng tại khách sạn Nhật Vy

Đây có thể nói là tiêu chí cuối cùng nhưng lại là tiêu chí quan trọng nhất luôn nè !! Giá ở đây không rẻ cho lắm, khoảng 1tr5 cho 2 người ở trong khách sạn. Còn một hình thức nữa là bạn ở trong nhà lưu động trong khuôn viên của khách sạn Nhật Vy Đà Lạt luôn. Với mức giá khoản 600k cho 2 người. Bạn cảm thấy thế nào? Giá cao nhưng muốn ở khu vực này để ngắm view đúng không? Mình có giải pháp cho bạn nè !!!

Cách kiểm tra ngày trống và đặt phòng

Giải pháp cho bạn khi muốn ở khu này.

Trước tiên mình cho bạn xem một chút về khung cảnh ở đây khi chiều sương nó bao phủ như thế nào nhé!! Cứ xem đi rồi mình sẽ cho bạn giải pháp giá rẻ hơn ở khách sạn nhiều.

Đó là cảnh của những căn biệt thự cho thuê bên mình cung cấp. Nếu bạn đi với 4 người thì thuê một căn biệt thự ở đây còn rẻ hơn ở khách sạn Nhật Vy rất nhiều. Với mức giá chỉ 3 triệu bạn có thể ở 8 đến 10 người. Không hề xạo bạn đâu thật là như thế đó. Tính ra nếu bạn ở tại khách sạn Nhật Vy bạn tốn 3 triệu cho 4 người rồi. Tại biệt thự này bạn có BBQ tự do nè, nguyên căn sẽ là của bạn riêng tư hoàn toàn.

Bạn muốn đặt biệt thự hãy liên hệ mình qua số điện thoại: 090 757 2642 (Mr Quí) hoặc nhắn tin trên hệ thống website để lại số điện thoại. Nhân viên bên mình sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

Cuối cùng, xin chúc bạn và gia đình có chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời ở Đà Lạt. Hẹn gặp lại….

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons