Khách Sạn Tuyết Lan Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Khách Sạn Tuyết Lan Vũng Tàu

Khách sạn Tuyết Lan Vũng Tàu có gì đặt biệt? Đối với mọi người du lịch đến Vũng Tàu với mục đích là tránh nóng hoặc muốn đổi gió. Nhưng điều quan trọng trước khi đi là bạn phải tìm khách sạn hay chỗ nghĩ ưng ý. Thời buổi hiện nay khách sạn mọc lên rất nhiều càng làm cho bạn rối không biết chọn cái này phù hợp. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến cho bạn khách sạn Tuyết Lan Vũng Tàu và thêm 1 giải pháp tuyệt hảo hơn.

Khách sạn Tuyết Lan Vũng Tàu có gì đặt biệt?

Khách sạn Tuyết Lan theo cá nhân mình thấy không có gì đặt biệt ngoài vị trí gần bãi sau Vũng Tàu và có mức giá rẻ. Nhưng đó chỉ là cá nhân mình thôi nhe! Bây giờ chúng ta cung khám phá những đặt điểm của khách sạn Tuyết Lan nào.

khách sạn tuyết lan vũng tàu giá rẻ

Khách sạn Tuyết Lan Vũng Tàu

Vị trí của khách sạn Tuyết Lan Vũng Tàu

Tọa lạc số 6 Phan Văn Trị, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đây bạn ra đến bãi sau rất gần đi bộ chỉ vài phút là đến. Xung quanh khách sạn cũng có các khu ẩm thực ăn uống như chợ đêm Vũng Tàu cách chỉ có 1km.

Dịch vụ và chất lượng phòng

Hầu như tất cả các khách sạn ở Vũng Tàu rất quan tâm đến vấn đề dịch vụ. Chắc có lẽ đây là thành phố du lịch nên họ cũng hiểu được giá trị của dịch vụ. Mỗi phòng ở đây điều được trang bị đầy đủ các đồ dùng cá nhân. Chăn ra gối nệm được trang bị sạch sẽ chu đáo.

Giá phòng thế nào?

Thời điểm mình đi ở tại đây có mức giá là 250k cho 2 người. Nhưng hiện tại giá có thay đổi không thì mình hok rõ lắm. Mọi người có thể liên hệ chủ khách sạn Tuyết Lan để có mức giá chính xác nhất nhe.

Giải pháp khác cho bạn khi du lịch Vũng Tàu !!

Khi bạn đến Vũng Tàu cùng với bạn bè hoặc gia đình mà số người từ 8 người trở lên. Thì hãy thuê luôn căn biệt thự nghĩ dưỡng với giá rẻ. Thực sự giá rất rẽ nếu bạn đi cùng nhóm bạn trên 8 người. Bạn sẽ được hướng các tiện nghi như: Riêng tư hoàn toàn, có sân vườn nướng BBQ, có hồ bơi ngoài trời, bếp tự do nấu ăn, phòng khách đầy đủ tiện nghi… Với ngày thường giá chỉ rơi vào khoản 2tr/đêm cho 10 người.

Có nhiều khách nói với mình là giá này chỉ rẻ khi đặt vào ngày thường. Dạ đúng như vậy vào những ngày thường thì sẽ có giá này. Còn những ngày cuối tuần giá sẽ tăng lên chút đỉnh. Nhưng bạn cũng nên nhớ là giá biệt thự cho thuê tăng thì giá phòng khách sạn cũng tăng theo thôi.

Vì vậy bạn thuê biệt thự sẽ có nhiều cái lợn hơn là thuê khách sạn khi mà bạn đi nhiều người.

Mình cố gắn đưa ra giải pháp để giúp cho chất lượng du lịch của bạn được tốt hơn và thoải mái hơn. Chúc bạn có chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân tuyệt vời nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons