Khách sạn 298 bộ quốc phòng

 1. Trang chủ
 2. Khách sạn 298 bộ quốc phòng

Khách sạn 298 bộ quốc phòng hay còn được gọi là Đoàn An Điều Dưỡng 298. Khách sạn có vị trí tuyệt vời khi di chuyển đến bãi biển chỉ có 20m. Bạn không cần phải mất nhiều phú để di chuyển ra bãi biển. Nơi đây khá yên tĩnh và mát mẽ chắc do nằm cạnh biển nên luôn được hương gió biển.

Mỗi phòng ngủ tại khách sạn 298 bộ quốc phòng được trang trí giản dị. Nhưng các tiện nghi cần thiết như tủ quần áo, truyền hình cáp thì chắc chắn phải có. Bên cạnh đó mỗi phòng điều có phòng tắm riêng biệt gồm cả khăn tắm, dép và vòi sen.

Giới thiệu khách sạn 298 bộ quốc phòng

Tiện nghi tại khách sạn 298 bộ quốc phòng

 • Hát karaoke được phục vụ miễn phí.
 • Sân tennis cũng được cung cấp với mức phụ thu hấp dẫn.
 • Cung cấp dịch vụ giữ hành lý, giặt là và đặt vé.
 • Trong khuôn viên cũng có hành hàng Á Âu.
khách sạn 298 bộ quốc phòng

khách sạn 298 bộ quốc phòng

Dịch vụ buồn phòng khách sạn

Nhân viên buồn phòng được đào tạo chuyên nghiệp. Nhằm muốn mang đến chất lượng phụ vụ tốt nhất nên đây là tiêu chí khách sạn 298 bộ quốc phòng đặt biệt quan tâm. Mỗi chiếc gối và khăn tắm được xắp xếp ngăn nắp và vô cùng sạch sẽ.

khách sạn 298 bộ quốc phòng vung tau 1

Phòng ngủ tại khách sạn 298 bộ quốc phòng

Các loại phòng tại khách sạn

Tại khách sạn 298 bộ quốc phòng có nhiều loại phòng khách nhau. Phòng 1 giường 2 người có tầm nhìn ra núi và tầm nhìn ra biển rất đẹp. Nhưng theo mình mới cập nhật thì hiện tại khách sạn này luôn hết phòng. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn khác bên dưới.

Chọn ngày và xem giá

Giải pháp thay thế khách sạn

Thông thường chúng ta cứ nghĩ đến việc đi du lịch là phải thuê khách sạn. Nhưng giờ đây đã khác, có rất nhiều loại hình lưu trú ra đời tạo nên một chất lượng cạnh tranh hơn. Chính vì vậy bạn có được nhiều giải pháp hơn là khách sạn. Tất nhiên là khách sạn có cái hay của nó mà những loại hình khách không có. Nếu bạn đi với số người lên đến 10 người thì việc đặt khách sạn sẽ làm bạn mất tự do.

 • Bạn đang tìm một nơi nghĩ dưỡng đúng nghĩa?
 • Nơi có thể vui chơi đến sáng?
 • Có hồ bơi riêng cho cả gia đình?
 • Tránh sự làm phiền của khách phòng bên?
 • Tự mua hải sản về chế biến?
 • Tự tổ chức BBQ ngoài trời bên hồ bơi?

Nếu bạn có những câu hỏi đó trong suy nghĩ thì hãy xem là chọn cho mình ngay một căn biệt thự nghĩ dưỡng đúng nghĩa ở Vũng Tàu. Giá biệt thự giao động từ 2tr/đêm đến 16tr/đêm. Tùy vào bạn chọn cao cấp hay trung cấp và bạn chọn ngày lễ hay ngày thường.

Hãy gọi: 0907572642 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc nhắn tin trên website để lại số điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất. Nếu không có thời gian lựa chọn hãy giao công việc đó cho chúng tôi. Bạn chỉ việc nói ra yêu cầu chúng tôi sẽ tìm những căn phù hợp nhất cho bạn lựa chọn. Mọi thứ điều diễn ra nhanh chóng.

Cho thuê biệt thự cao cấp

Biệt thự Ocean Blue 17 Vũng Tàu

Chúc bạn và gia đình có chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời. Cảm ơn!

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons