Khách Sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Khách Sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

Khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu là nơi bạn có thể ghé qua khi có ý định đi du lịch ở Vũng Tàu. Khách sạn này có vị trí trên con đường Thùy Vân có tiếng ở bãi sau. Không đơn giản vì khách sạn này nằm gần bãi biển mà còn rất nhiêu yếu tốt khác. Bài viết nay mình sẽ đánh giá chi tiết về khách sạn Đăng khoa cho mọi người tham khảo nhe.

Đánh giá khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu.

Vị trí khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu.

Hầu hết mọi người đến Vũng Tàu điều muốn tìm cho mình một chỗ nghĩ có vị trí gần bãi biển. Tất nhiên đây là khách sạn có vị trí rất gần với bãi sau Vũng Tàu. Ngoài ra, từ khách sạn bạn cũng có thể đi đến khu du lịch nỗi tiếng cách đó không xa.

Địa chỉ: 45/9 Thùy Vân P.2 TP Vũng Tàu
SDT: 064.3852260 & 0913646642

Khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

Khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

Phòng tại khách sạn Đăng Khoa

Tại đây việc vệ sinh phòng là điều được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn ở 2 đêm trở lên thì sẽ có nhân viên dọn phòng hằng ngày cho bạn. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái không khí trong lành mỗi ngày. Giường và nệm luôn được giặc sạch sẽ trãi ngăm nắp khi nhận phòng. Trong phòng điều được trang bị máy lạnh và tủ lạnh đầy đủ đồ ăn thức uống.

khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu giá rẻ 2

Phòng ngủ tại Khách sạn Đăng Khoa

Giá phòng tại Đăng Khoa

Với mức giá cũng vừa phải khoản 250k cho 2 người một đêm. Do minh đi thời gian đó cũng lâu rồi với lại là mùa thấp điểm. Không biết hiện tại giá có tăng hay không? Hãy gọi số điện thoại mình cung cấp ở trên để hỏi giá chính xác nhất nhe.

Giải pháp thay thế khi du lịch Vũng Tàu!!!

Khi bạn đi du lịch với số người từ 8 người trở lên việc thuê khách sạn sẽ không hay cho lắm. Tại sao mình nói vậy? Vì khi bạn đi cùng nhóm thì việc thuê khách sạn bạn không có sự tự do và thoải mái. Thông thường việc ra vào khách sạn sẽ cười giỡn rất ồn ào và tối đến cũng vậy sẽ làm phiền đến phòng kế bên.

Với mức giá tầm 2 triệu cho 1 đêm bạn có thể thuê cho mình một căn biệt thự Vũng Tàu. Bạn sẽ có những tiện nghi mà ở khách sạn không bao giờ có. Hãy tham khảo những căn biệt thự đang cho thuê ở Vũng Tàu thông qua đường link : https://goo.gl/k6GdBu . Khi bạn tham khảo thấy bối rối có thể liên hệ mình để được tư vấn chọn căn biệt thự ưng ý nhất.

Chúc bạn có kỳ nghĩ tại Vũng Tàu thật vui bên người thân, gia đình và bạn bè nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons