Khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

Khách sạn Dạ Lan Đà Lạt có tốt như bạn nghỉ? Có rất nhiều người đã đặt câu hỏi với mình về khách sạn Dạ Lan ở Đà Lạt. Chắc không chỉ riêng bạn mà đa phần ai mới lên Đà Lạt cũng muốn tìm cho mình chỗ nghĩ ưng ý. Mình tường là khách đi du lịch nên mình hiểu cảm giác đó. Qua bài viết này mình sẽ đánh giá khách sạn này cho bạn rõ hơn nhé!!

Khách sạn Dạ Lan Đà Lạt có tốt hay không?

Muốn đánh giá một khách sạn có tốt hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi người có một quan điểm sống khách nhau nên không ai có suy nghĩ giống ai. Cho nên bài viết này cũng chỉ là đánh giá cá nhân bạn có thể tham khảo hoặc bỏ qua nếu cảm thấy không hợp lý. Mục tiêu của mình về đánh giá này là muốn cho bạn có một trải nghiệm tốt ở Đà Lạt.

Vị trí địa lý khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

Chắc đa phần mọi người điều muốn tìm cho mình một khách sạn ở gần chợ đêm Đà LạtNếu bạn cũng có suy nghỉ đó thì khách sạn Dạ Lan đã thỏa mãn được một yêu cầu của bạn rồi đó. Vị trí chính xác là số 59 Nam Kỳ Khởi Nghĩa thành phố Đà Lạt. Từ đây bạn có thể đi bộ đến chợ đêm rất gần.

Nội thất và tiện nghi phòng khách sạn

Nội thất và tiện nghi theo tiêu chuẩn 1* nên có đầy đủ tiện nghi thiết yếu nên bạn cứ vô tư đến ở thôi. Khách sạn Dạ Lan Đà Lạt được xem là khách sạn có mức giá khá rẻ mà lại gần trung tâm.

Giá phòng tại khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

Giá khách sạn tại Đà Lạt giao động lên xuống phụ thuộc vào ngày bạn đặt là ngày thường hay cuối tuần hoặc Lễ. Ở đây mình cập nhật giá ngày thường cho bạn tham khảo nhe!!

  • Phòng dành cho 2 người: 200k đến 250k
  • Phòng dành cho 4 người: 300k đến 500k

 Chọn ngày và đặt ngay


Như vậy, thông qua việc bạn xem hình ảnh và giá cả thì bạn đánh giá khách sạn Dạ Lan thế nào? Riêng mình thấy như thế là quá hợp lý cho một khách sạn gần chợ đêm. Còn về vấn đề dịch vụ thì mình đánh giá rất tốt, nhân viên ở đây vui tính và nhiệt tình.

Bạn đi trên 6 người? Muốn giải pháp khác ngoài khách sạn?

Nếu bạn muốn thuê một căn hộ nguyên căn hay một biệt thự nhỏ nhỏ có không gian riêng tư hoàn toàn? Vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!!

Bạn muốn tìm giá rẻ? Hãy an tâm mình có đầy đủ từ 700k đến 10 triệu cho một căn nhà nguyên căn. Nếu cần trợ giúp có thể liên hệ 090 757 2642 (Mr Quí) để được tư vấn tìm căn hộ du lịch tuyệt vời nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website!! Chúc bạn lựa chọn được chỗ nghỉ phù hợp với bạn nhất để có kỳ nghĩ tuyệt vời với người thân nhé!!

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons