Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu được khách du lịch quan tâm rất nhiều. Chắc do vị trí thuận lợi gần bãi sau Vũng Tàu thích hợp cho ai muốn tắm biển. Đường Phó Đức Chính có vị trí giao nhau với con đường Thùy Vân. Do không phải là con đường chính nên giá khách sạn tại đây rất rẻ và hợp túi tiền của nhiều khách du lịch bình dân. Đây có thể nói là con đường có nhiều khách sạn bình dân nhất tại Vũng Tàu. Bài biết này mình sẽ tổng hợp những khách sạn tại con đường này cho mọi người tham khảo nhé!

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu

? Khách sạn Thiên Y

Khách sạn có vị trí tại 52 Phó Đức Chính, Vũng Tàu. Tất cả các phòng tại khách sạn điều có TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng có vòi sen. Xung quanh khách sạn có nhưng nơi nổi tiếng như: Bãi sau cách đó 200m khoản 3 phút đi bộ, Tượng chúa Ki-tô Vũng Tàu khoản 1,3km…

Khách sạn có giá 200k/2 người. (giá này áp dụng ngày thấp điểm)

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu giá rẻ

Khách Sạn Thiên Y

? Khách Sạn Thuy Van

Khác sạn có vị trí tại 32 Trần Quý Cáp, Vũng Tàu, Việt Nam. Các đường Phó Đức Chính khoản 100m. Con đường nay cũng khá giống với đường Phó Đức Chính cách bãi biển rất gần thuận tiện cho nhu cầu tắm biển. Khách sạn có tiêu chuẩn 1* đầu đủ các tiện nghi cho bạn khi ở tại đây.

Khách sạn có giá 205k/2 người (giá này áp dụng ngày thấp điểm).

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu giá rẻ 1

Khách sạn Thuy Van

? Hang Nga Luxury Hotel

Hang Nga Luxury Hotel có vị trí 50A Phó Đức Chính Vũng Tàu. Khách sạn này tuy trên đường Phó Đức Chính nhưng nằm ở cuối đường việc đi ra bãi biển sẽ hơi xa. Nhưng không quá xa chỉ cách nhau vài chục mét thôi. Khách sạn chú tâm đến giá trị dịch vụ nên phòng ngủ tại đây sạch sẽ và tiện nghi đầy đủ.

Giá tại khách sạn dao động từ 300k đến 500k cho 2 người. 

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu giá rẻ 2

Hang Nga Luxury Hotel

? Sao Mai Hotel

Sao Mai Hotel có địa chỉ tại 40 Phó Đức Chính Vũng Tàu. Khách sạn có tổng cộng 5 tầng, mỗi tầng điều có phòng từ 1 giường đến 4 giường. Tiện nghi tại khách sạn theo tiêu chuẩn 1* nên mức giá khá bình dân mà dịch vụ rất tốt. Chắc mình cũng không nói nhiều về các khu vui chơi xung quanh nhé!! Vì cũng tương tự như những khách sạn kia thôi à.

Giá từ 270k đến 700k tùy vào số người và thời gian ở.

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu giá rẻ 3

Sao Mai Hotel

? Khách sạn Kim Chau

Khách sạn Kim Chau có vị trí tại 27/6 Phó Đức Chính Vũng Tàu. Không nằm trên con đường Phó Đức Chính mà nằm trong một con hẻm. Tuy nằm nhưng lại gần với bãi biển so với mấy căn ở trên. Tại khách sạn bạn được trang bị các đồ dùng cá nhân cần thiệt. Chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 1*.

Giá tại khách sạn từ 300k trở lên.

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu giá rẻ 4

Khách sạn Kim Chau

? Khách sạn Hai Hung

Đây có thể xem là khách sạn thuộc phân khúc bình dân. Về nội thất cũng như về giá khá rẻ mà hình như ở đây chỉ toàn bộ là phòng 2 giường. Mỗi phòng ở đây cũng được trang bị các nhu yếu phẩm cá nhân đầy đủ theo tiêu chuẩn của khách sạn 1*.

Giá từ 200 đếm 400 tùy vào ngày bạn ở.

Khách sạn đường Phó đức chính

Khách sạn Hai Hung

? Khách sạn Minh Hieu

Đây là khách sạn có vị trí gần bãi sau nhất so với những khách sạn trên đường Phó Đức Chính. Vị trí tại số 5 Phó Đức Chính Vũng Tàu. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển tắm biển. Khi bạn ở đây chỉ cần 2 phút đi bộ là ra đến bãi biển. Khách sạn thuộc tiêu chuẩn 2* và đương nhiên là cũng có mức giá không rẻ.

Giá từ 600 đến 1 triệu phụ thuộc vào ngày bạn ở.

Khách sạn đường Phó Đức Chính Vũng Tàu giá rẻ 6

Khách sạn Minh Hieu

Bạn có muốn thuê biệt thự nghĩ dưỡng giá rẻ ?

Thông thường mọi người khi du lịch chỉ chọn khách sạn hoặc homestay. Bên cạnh đó còn có một loại hình cao cấp hơn mà ít khi bạn để ý. Chắc có thể do bạn nghĩ giá sẽ rất cao nên bạn không bao giờ nghĩ đến nó. Theo mình thì thuê nguyên căn biệt thự nghĩ dưỡng giá không cao như bạn nghĩ. Nếu bạn đi với 10 người trở lên thì thuê biệt thự sẽ rẽ hơn rất nhiều so với ở khách sạn. Ngoài ra, ở biệt thự có những tiện ích mà khách sạn không có. Bạn muốn biết tiện ích đó là gì thì tham khảo ngay link bên dưới nhé!

Bạn xem và tham khảo giá với việc thuê khách sạn. Lúc đó bạn so sách 2 giá rồi hãy ra quyết định đặt cho mình nơi ở lý tưởng cho kỳ nghĩ dưỡng của mình nhé. Chúc bạn lựa được chỗ nghĩ ưng ý.

Khi bạn có ý định du lịch Đà Lạt thì cũng có thể liên hệ mình nhé!! Những căn biệt thự đẹp ở Đà Lạt đang chờ bạn. Cảm ơn bạn đã xem. Hẹn gặp lại!!

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons