Khách sạn PX Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Khách sạn PX Đà Lạt

Khách sạn PX Đà Lạt chất lượng thế nào? Đây là câu hỏi mà khách hàng vừa hỏi mình về khách sạn PX Đà Lạt. Thật sự mà nói thì hơi khó trả lời. Không phải vì chất lượng ở đây tệ mà muốn trả lời câu hỏi này cần có nhiều yếu tốt thì câu trả lời mới có tính khách quan. Sẵn tiện đây mình cùng với bạn thao khảo các chi tiết về PX hotel rồi cùng nhau đưa ra đánh giá khách quan hơn nhé!!!

Khách sạn PX Đà Lạt có chất lượng thế nào?

Trước tiên muốn đánh giá một khách sạn thì chúng ta cần phải xem các tiêu chí của bạn khi ở khách sạn. Vì mỗi người có một quan điểm và tiêu chí riêng. Ví dụ bạn thì thích khách sạn gần chợ, nhưng có người thích khách sạn xa chợ đêm. Lý do đó điều đầu tiên là bạn phải xác định tiêu chí chọn khách sạn khi có ý định đến Đà Lạt. Rồi bây giờ chúng ta cùng xem chi tiết về khách sạn Px Hotel Đà Lạt nhé!!

Vị trí khách sạn PX Hotel Đà Lạt

Khi bạn có ý định lên Đà Lạt chắc bạn cũng muốn tìm một khách sạn có vị trí ở trung tâm hay gần chợ đúng không? Đa phần những du khách lần đầu lên Đà Lạt điều có suy nghĩ đó cả. Nếu bạn là một trong những người muốn tìm khách sạn ở Trung tâm thì có thể chọn PX Hotel Đà Lạt. Vị trí chính xác là 62 Phan Đình Phùng thành phố Đà Lạt.

Hình ảnh và dịch vụ tại PX hotel

Dịch vụ tại khách sạn thì bạn an tâm vì Px hotel đặt tiêu chuẩn 2* nên mọi thứ thiết yếu đã có sẵn. Chăn ra gối nệm điều được chăm sóc rất kỹ. Mình từng ở đây và cảm nhận cá nhân về dịch vụ thì ok. Đôi lúc vẫn có cái không hài lòng nhưng tạm chấp nhận được.

Giá phòng tại khách sạn PX Đà Lạt

Giá phòng tại đây dao động từ 250k đến 500k tùy vào nhu cầu bạn ở là ngày nào? Và bạn có mức giá khá rẻ nếu bạn đi vào ngày thường. Theo một khách sạn 2* nhưng có mức giá vừa phải rất phù hợp với 2 người. Nếu bạn đi trên 2 người thì sao? Cũng phù hợp nhưng nếu bạn đi trên 6 người mình sẽ có lựa chọn tuyệt vời hơn cho bạn nè !!

Chọn ngày và xem giá chính xác

Giải pháp cho trên 6 người ngoài khách sạn

Đà Lạt là một thành phố phải nói là khách du lịch rất nhiều. Chính vì vậy những loại hình lưu trú tại đây cũng rất đa dạng. Với những người họ có ngôi nhà nhỏ họ cũng có thể kinh doanh theo hình thức cho thuê nghĩ dưỡng. Hoặc những căn biệt thự nhỏ và to cũng được tận dụng để đoán khách du lịch.

Với bạn có thể đã biết hoặc chưa biết về loại hình này đúng không? Loại hình này cũng có các dịch vụ tương tự khu khách sạn, nhưng được cái là bạn sẽ được thuê nguyên căn hoàn toàn. Bạn có thể tổ chức tiệc BBQ & vui chơi thâu đêm mà không làm phiền đến ai cả. Tuyệt vời đúng không? Hãy xem thêm link ở trên ô màu vàng á!!!

Nếu bạn không có thời gian có thể liên hệ trực tiếp thông qua : 090 757 2642 mình sẽ trực tiếp tìm cho bạn những căn phù hợp với tiêu chí. Mình sẽ gửi những căn phù hợp với bạn thông qua zalo hoặc fb để bạn lựa chọn.

Cuối cùng, xin chúc bạn lựa chọn được nơi ở lý tưởng tại Đà Lạt. Đặt biệt là có kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình và người thân. Cảm ơn!!!

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons