Khi đi Vũng Tàu nên ở khách sạn nào?

  1. Trang chủ
  2. Khi đi Vũng Tàu nên ở khách sạn nào?

Có nhiều bạn hỏi mình “Khi đi Vũng tàu nên ở khách sạn nào?” Thật sự câu hỏi này hơi khó trả lời. Nhưng hôm nay mình sẽ cố gắn trả lời cho bạn chi tiết luôn nhe. Trước tiên để trả lời câu hỏi này mình xin được hỏi bạn một vài cậu sau nhé!

  1. Bạn đến Vũng Tàu với ai? ( người yêu và gia đình hay với bạn bè?)
  2. Bạn đi bao nhiêu người?
  3. Bạn thích được ở gần bãi biển hay trên núi?
  4. Bạn thích sang trọng hay giá rẻ?

Mình hỏi như vậy để bạn định hình được yêu cầu chính xác của bạn khi bạn muốn tìm nơi lưu trú ở Vũng Tàu phù hợp với bạn nhất. Sau đây mình sẽ cho bạn những lựa chọn mình tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Khi đi Vũng Tàu nên ở khách sạn nào?

Khách sạn vũng tàu giá rẻ đường thùy vân.

Nếu bạn đi với người yêu hay nhóm bạn chỉ có 3 4 người thì trên con đường này sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Con đường Thùy Vân có đặt điểm là sát bãi biển tại đây có rất nhiều khách sạn cho bạn vô tư chọn lựa. Bạn cũng lưu ý là giá khách sạn tại đây khá phức tạp cho nên bạn hãy hỏi giá và trả giá trước khi vô ở nhe. Với mức giá rẻ khách sạn đường thùy vân có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mình sẽ giới thiệu sơ vài khách sạn uy tín ở đường Thùy Vân cho bạn tham khảo luôn nhe.

Khách sạn Khánh Vy Vũng tàu.

Khách sạn Khánh Vy không nằm trên đường chính Thùy Vân mà được nằm trong con đường Phó Đức Chính. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì từ khách sạn đi ra đến bãi biển chỉ có 200m mà thôi. Phòng ngủ và nhà vệ sinh tại khách sạn khá sạch sẽ. Giá khoản 400k nến 500k cho 2 người.

Khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

Khách sạn Đăng Khoa cách bãi biển khoản 250m bạn có thể đi bộ ra bãi biển rất gần. Vì đây là khách sạn thuộc mức giá rẻ cho nên cũng không nằm trên con đường Thùy Vân. Hầu hết là như vậy cả muốn tìm khách sạn giá rẻ thì khá ít khách sạn nằm trên đường chính Thùy Vân.

Khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

Khách sạn Đăng Khoa Vũng Tàu

Biệt thự cho thuê ở Vũng Tàu.

Khách sạn không phải là lựa chọn duy nhất ở thời buổi này. Bạn cũng đừng nghĩ việt thuê một căn biệt thự nghĩ dưỡng chỉ dành cho đại gia hay dân có tiền. Nếu bạn đi với gia đinh hay nhóm bạn từ 10 người trở lên thì việc thuê nguyên căn biệt thự gì giá cực kỳ rẽ so với bạn phải ở khách sạn. Bạn thử tính xem: Nếu 2 người ở 1 phòng khách sạn giá 500k thì 10 người bạn sẽ tốn 2tr5 rồi.

Trong khi đó với 2tr5 bạn vẫn có thể thuê nguyên căn biệt thự. Bạn sẽ có hồ bơi riêng, có bếp riêng, có bếp BBQ, bạn sẽ được tự doa vui chơi mà không sợ làm phiền phòng lân cận.  Nếu bạn có ý định tìm hiểu có thể xem bài viết ” Tổng hợp 28 biệt thự ở Vũng Tàu cho thuê giá rẻ có hồ bơi (Cập nhật từng ngày) ” để đươc xem những căn biệt thự cho thuê phù hợp nhất với bạn nhe.

Bây giờ, bạn đã tự trả lời được câu hỏi “Khi đi Vũng tàu nên ở khách sạn nào?” chưa? Có thể bạn đã tìm ra được câu trả lời rồi đúng không. Mỗi chỗ ở sẽ có người thích và người không thích quan trọng là cảm nhận của bạn thế nào. Hãy bình luận bên dưới để chúng tôi có được những thông tin bổ ích từ bạn.

Chúc bạn có kỳ nghĩ dưỡng cùng bạn bè và gia đinh tại Vũng Tàu thật tuyệt vời.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons