Bãi trước hay bãi sau vũng tàu đẹp hơn?

  1. Trang chủ
  2. Bãi trước hay bãi sau vũng tàu đẹp hơn?

Bãi trước hay bãi sau Vũng Tàu đẹp hơn? Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân câu hỏi này khi đi du lịch Vũng Tàu chưa? Những ngày gần đây tôi thường nghe câu hỏi này với những vị khách lần đầu tiên đến Vũng Tàu. Cũng dễ hiểu thôi vì trước đây tôi cũng từng hỏi mình câu hỏi tương tự như thế. Sẵn đây mình chia sẽ về bãi trước và bãi sau Vũng Tàu xem bãi nào đẹp hơn nhé!

Bãi trước hay bãi sau Vũng Tàu đẹp hơn?

Trước tiên muốn trả lời câu hỏi này mình cần phải đánh giá chi tiết điểm yếu và mạnh của bãi trước và bãi sau để mình có cái nhìn tổng thể hơn về 2 bãi biển tại Vũng Tàu này nhé.

Bãi trước Vũng Tàu

Bãi trước có vị trí đẹp hay được xem là bộ mặt của thành phố biển Vũng Tàu. Khi bạn đến với bãi trước bạn sẽ thấy sự hiện đại và sang trọng của nó. Nếu bạn du lịch Vũng Tàu theo hình thức thuê biệt thự nghĩ dưỡng thì bãi trước là sự lựa chọn hoàn hảo. Bến tàu cánh ngầm và khu du lịch Hồ Mây có vị trí gần bãi trước. Bãi trước cũng có nhiều lợi thế như nhà hàng quán bar và các quán cafe đẹp dọc bãi trước.

bãi trước hay bãi sau đẹp

Bãi trước Vũng Tàu

Dù đẹp thế nào thì vẫn có những khuyết điểm của nó. Riêng cá nhân mình thấy nếu bạn là người thích ở khách sạn 5* thì nơi đây sẽ không phải là lựa chọn của bạn. Vì nơi đây đa phần là khách sạn 2 và 3*. Bãi trước chỗ tắm rất ít và nơi đây có nhiều hàu cắt vào chân khi tắm nên mọi người ích chọn bãi trước làm nơi tắm. Bãi trước hay bãi sau Vũng Tàu đẹp hơn? câu hỏi này có vẻ bắt đầu khó trả lời rồi đây.

Bãi sau Vũng Tàu

Nói về độ sang trọng thì bãi sau có thể không bằng bãi trước nhưng nếu nói vệ mức độ thu hút khách du lịch thì bãi trước thua xa. Nếu bãi trước được gọi là bộ mặt của thành phố biển Vũng Tàu thì bãi sau được mệnh danh là ông vua du lịch Vũng Tàu. Có đến 80% lượng khách hằng năm được đỗ về đây. Với bãi tắm trãi dài dọc theo còn đường Thùy Vân. Đến chiều khoản 5h thì nơi đây bắt đầu nhộn nhịp bởi các hàng quán ẩm thực làm nức lòng du khách. Từ quán ăn uống bình dân đến sang trọng điều có. Đặt biệt nơi đây có đồi con heo chụp hình tuyệt đẹp.

bãi trước và bãi sau bãi nào đẹp hơn

Bãi sau Vũng Tàu

Và dù thế nào thì cũng có điểm trừ cho bãi sau. Tuy bãi sau rất dài nhưng chỉ có 1 bãi tắm công cộng còn lại điều thuộc sở hữu của các khách sạn resort.

Kết lại bãi trước hay bãi sau Vũng Tàu đẹp hơn?

Thực sự khó trả lời đúng không? Nhưng nếu nhu cầu của bạn là sự hiện đại và sang trọng. Mục đích bạn đến Vũng Tàu chỉ để được yên tĩnh nghĩ dưỡng thì bãi trước sẽ đẹp và lý tưởng hơn bãi sau. Còn bạn muốn sự nhộn nhịp ồn ào. Và muốn được tắm biển thỏa thích thì bãi sau sẽ đẹp hơn đối với bạn.

Mỗi nới điều có giá trị riêng của nó quan trọng ở cái nhìn và cảm nhận của mỗi người. Hãy chọn nơi phù hợp và đẹp đối với bạn làm nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời sau những ngày dài vì công việc nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons