Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

  1. Trang chủ
  2. Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng là điều mà bạn cần phải note ngay lại. Khi có ý định đi du lịch đến thành phố của những cây cầu. Đà Năng được xem là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ngoài những bãi biển trải dài thì còn được biết đến với những cây cầu đầy màu sắc. Đặt biệt không thể quên đi cái tên gọi thiên đường ăn vặt. Nếu ở Đà Nẵng chỉ có 2 ngày bạn không bao giờ ăn hết được tất cả các món ăn vặt đâu. Không dài dòng nữa bây giờ mình sẽ liệt kê cho bạn những món ăn vặt ngon ở Đà nẵng nhé!!!

Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng.

Yaourt muối.

Nếu bạn là người chưa đến Đà Nẵng thì chắc chắn khi nghe cái tên thấy rất khó hiểu đúng không. Yaourt muốn là món ăn vặt được ưa thích nhất ở Đà Nẵng vì cái lạ và độc đào của nó. Nói vật thôi chứ không có gì ghê gớm lắm đâu, thay vì mình ăn bình thường thì bây giờ ăn chấm với muối. Cái đặt biệt của nó và vị rất lạ cảm giác lạ miệng.

Yaourt muối - những món ăn vặt ngon ở Đà nẵng

Yaourt muối

Mít trộn

Gia vị chính được làm từ trái mít non được luộc chín. Với cái vị cay cay của ớt, bùi bùi của mít non và giòn giòn của tai heo sẽ bàn bạn ngất ngây. Nếu bạn muốn ăn món này ở chỗ ngon nhất Đà Nẵng. Bạn phải tìm đến quán “Bà Già” nơi đây được thực khách đặt cho cái tên dễ thương khi nói đến mít trộn ngon nhất Đà Nẵng. Bà bán mít trộn ở đây hơn 30 năm rồi.

mít trộn bà già những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

Mít trộn “bà già”

Sém chúc quên cung cấp cho mọi người địa chỉ. Ở 47 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp

Có nhiều bạn nói bánh tráng kẹp giống bánh tráng nướng Đà Lạt. Nhưng hoàn toàn khác nhe, đây là món bánh tráng kẹp nổi tiếng của Đà Nẵng. Với những gia vị khá giống với bánh tráng nướng Đà Lạt. Nhưng khi bạn dùng chiếc kéo cắt bánh tráng kẹp ra từng miếng nhỏ. Bạn bắt đầu chấm vào chén nước chấm thì không lẫn vào đâu được. Với bếp lửa hồng để chiếc bánh tráng lên cho lên đó quả trứng gà hoặc cút. Thêm ít gia vị là có ngay chiếc bánh kẹp thơm không thể cưỡng lại. Nếu bạn đến Đà Nẵng mà không thử món này là điều đáng tiếc.

Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp

Ốc hút Đà Nẵng

Một món ngon lạ lùng mà bạn phải thử khi đến Đà Nẵng. Với cái vị cay cay kích thích vị giác của bạn kèm với vị chua của xoài làm bạn khó quên. Nếu bạn nói ốc hút ở đâu chẳng có thì đúng vậy. Nhưng với món ốc hút ở Đà Nẵng có cái vị rất đặt trưng mà nơi khác không thể giống.

Những món ăn vặt ngon ở Đà Nẵng

Món ốc hút

Còn rất nhiều món ăn vặt ở Đà Nẵng mình sẽ tiếp tục cập nhật sau cho bạn nhe. Mình còn nhớ lúc trước mình hay ăn ở dưới dân cầu Trần Thị Lý. Tại đây có một khu ăn vặt rất nổi tiếng ở Đà Nẵng. Thông thường đây là quán cho học sinh, sinh viên Đà Nẵng. Tại đây bạn có thể thưởng thức vô vàn món ăn vặt ngon.

Nếu bạn đến Đà Nẵng mà chưa tìm được chỗ nghĩ có thể xem qua bài viết “Tổng hợp 16 Hostel & Homestay ở Đà Nẵng đẹp hút hồn với giá rẻ không ngờ” Xem ngay để chọn cho mình nơi ở lý tưởng nhe. Ngoài ra, bạn muốn thuê biệt thự du lịch Đà Lạt và Vũng Tàu cũng có thể liên hệ mình.

Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ và thú vị.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons