Hồ Mây Vũng Tàu có gì?

  1. Trang chủ
  2. Hồ Mây Vũng Tàu có gì?

Hồ mây Vũng Tàu có gì? Có thể nói đây là một khu du lịch rộng lớn nhất ở thành phố biển Vũng Tàu. Có vị trí tại số 1A Trần Phú, Phường 1, thành phố Vũng Tàu. Với vị trí đắt địa hồ mây đã tạo nên một dấu ấn cho thành phố biển này. Nếu bạn là người Sài Gòn thì đến đây chỉ có 120km, một địa điểm lý tưởng cho bạn và gia đình khu muốn tìm chốn nghĩ dưỡng . Hồ Mây Park có diện tích khoản 5 ha gồm nhiều quần thể cảnh đẹp kết hợp với nhiều loại hình du lịch. Bây giờ, bạn có muốn khám phá bên trong Hồ Mây Vũng Tàu có gì không nào? Hãy cùng theo chân mình khám phá bí ẩn bên trong Hồ Mây nhé!!

Khám phá bí ẩn bên trong Hồ Mây Vũng Tàu có gì?

Du lịch sinh thái bên trong Hồ Mây

Khi đên hồ mây bạn sẽ có cơ hội khám phá thiên nhiên như: Thám hiểm rừng, cắm trại tại rừng thông Caribbe là lựa chọn thú vị nhất đấy. Trên dọc đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con đường Hoa Bằng lằng nhớ chụp hình lại nhé! Không chỉ đơn giản như thế mà bạn còn được vào vườn hoa anh đào Nhật Bản hoặc thác nước cực kỳ đẹp.

ben trong ho may vung tau co gi 4

Du lịch sinh thái

Ngoài ra, với bạn nào thích thú có thể vào thế giới động vật với các trị nuôi chim thú quý hiếm… Hay cùng lạc vào vườn yêu cho các cặp tình nhân muốn có một tình yêu vĩnh cửu. Còn nhiều điều thú vị cho bạn khám phá khi vào hồ mây Vũng Tàu. Giờ thì tiếp tục xem hồ mây Vũng Tàu có gì nữa nhé!!

Du lịch văn hóa, tâm linh trong Hồ Mây Vũng Tàu

Đây có thể xem là nét đặt trưng nhất trong Hồ Mây. Với khu đền thờ Phật Giáo và La Hán đường, bên trong có thờ Ngọc Xá Lợi và đặt biệt nhất chính là Phật Di Lạc cao 30m. Nơi đây, là nơi lý tưởng cho tâm hồn được thanh tịnh sau ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, còn có thác ba điều ước, hang đá Balem đầy bí ẩn và rất nhiều hạng mục khách chờ bạn khám phá.

Du lịch văn hóa, tâm linh trong Hồ Mây Vũng Tàu

Du lịch văn hóa, tâm linh

Dịch vụ giải trí trong hồ mây

Bạn đã khám phá rừng và đến những nơi tâm linh rồi thì bây giờ là lúc vui hét mình. Bạn muốn chơi trò chơi cảm giác mạnh hay tìm khu vui chơi cho thiếu nhi thì điều có cho bạn.

ben trong ho may vung tau co gi 3

Du lịch giải trí

Khu công viên nước với đầy đủ hình thức giải trí dưới nước như: Hồ bơi rộng lớn dành cho người lớn và trẻ em, hồ thư giản jacuzzi, 60m trải nghiệm đường trượt cong đầy thú vị. Còn có đường trượt thẳng dài 30m tự độ cao 10m và đây được xem là công viên nước trên núi đầu tiên ở Việt Nam.

Hồ mây vũng tàu có gì?

Du lịch giải trí 

Bạn cảm thấy thế nào rồi? Đã đủ chưa hay còn muốn khám phá tiếp? Thực ra mới chỉ có 1/2 thôi giờ cùng mình khám phá tiếp bên trong hồ mây có gì nhé!!!

Nghỉ dưỡng tại Hồ Mây

Sau một ngày vui chơi khám phá bây giờ bạn có thể cần một nơi nghĩ ngơi rồi. Trong khuôn viên bạn có thể thư giản bằng hình thức spa chăm sóc sắc đẹp đối với chị em. Còn với các anh có thể Gym để lấy lại năng lượng.

Hồ mây Vũng Tàu có gì

Nghĩ dưỡng tại Hồ Mây

Reort Hồ Mây có vị trí trên nuối cao nhất ở Vũng Tàu. Khi ở đây bạn sẽ được ngắm cảnh biển tuyệt đẹp về đêm. Đặt biệt, thành phố Vũng Tàu sẽ nằm gọn trong tầm nhìn của bạn khi nghĩ dưỡng ở đây. Nếu bạn không thích ở đây có thể tham khảo bài viết bên dưới:

Hồ Mây Vũng Tàu có gì nữa không?

Tất nhiên là có rồi, vui chơi giải trí nghĩ dường thì không thể thiếu ăn uống rồi đúng không? Trong Hồ Mây có một chuỗi nhà hàng sang trọng và cả phòng tổ chức hội nghị cao cấp dành cho bạn. Nhà hàng hải sản hòn Rù Rì có cả bè hải sản tươi sống cho bạn tha hồ lựa chọn. Đặt biệt chỉ có nơi này mới có thôi nhe (độc quyền tại Vũng Tàu).

Với nhiều khách hàng khi đến Hồ Mây Vũng Tàu sau khi về luôn nói đây là “một thiên đường”. Còn với bạn thì sao? Hãy để lại cảm nhật của mình bên dưới bình thuận cho nhiều người biết hơn nhé!! Hoặc bạn có thể cung cấp thêm khi vào khám phá bên trong Hồ Mây Vũng Tàu có gì cho mọi người cập nhật tin mới nhất nhé!!

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons