Chợ đêm Vũng tàu ở đâu?

  1. Trang chủ
  2. Chợ đêm Vũng tàu ở đâu?

Chợ đêm Vũng tàu ở đâu? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đặt chân đến Vũng Tàu. Và mình tin chắc những ai hỏi câu này có tâm hồn ăn hải sản hơi bị cao. Thông thường khi nhắc đến hải sản thì mọi người nghĩ ngay đến bãi trước hoặc bãi sau. Hôm nay, cùng mình khám phá khu chợ đêm Vũng Tàu chuyên hải sản nhé!!

Chợ đêm Vũng Tàu ở đâu?

Chợ đêm Vũng Tàu nằm phía sau khách sạn Imperials, thuộc phường Thắng Tam, Vũng Tàu. Với tên gọi chợ đêm nhưng đúng nghĩa nơi đây là khu ăn uống tổng hợp những món hải sản dọc bên đường. Bạn cũng lưu ý là phía sau khahcs sạn là gần với ngã 3 Nguyễn Biểu – Đào Duy Từ nhe. Đừng đi lố lạc qua bên Bãi Sau nơi đây cũng có bán hải sản nhưng giá cả thì mắc hơn rất nhiều.

chợ đêm vũng tàu ở đâu

Món ngon trong chợ đêm

Điều thú vị là vào diệp lễ tết khu chợ đêm này mở 24/24 luôn nhé. Còn vào những ngày thường thì khu chợ đêm này chỉ mờ từ lúc 3h chiều đến 1 giờ sáng mà thôi nhé.

Khám phá bên trong chợ đêm

Chợ đêm có cái tên khác gọi là chợ đêm hải sản. Chắc có lẽ khi đến đây bạn chỉ toàn thấy các hàng quán chuyên về hải sản rất nhiều và đa dạng.

Khi bước chân vô đầu chợ, bạn sẽ ngỡ ngàn khi các hàng quán hải sản bán rất nhiều loại. Hầu hết tại đây các món hải sản điều tươi ngon. Bạn đừng chần chừ gì nữa cứ xà vào quán vào cũng được rồi chọn cho mình món ngon nhất và ăn liền tại chỗ thôi nào. Theo cá nhân mình thì nơi đây hải sản tươi ngon và rẽ hơn những nơi khác tại Vũng Tàu.

Chợ đệm hải sản Vũng Tàu

Chợ đệm hải sản Vũng Tàu

Khi nói về giá cả thì rơi vào khoảng 40k đến 200k là bạn có thể tha hồ ăn uống rồi. Bật mí cho các bạn là nếu muốn có mức giá rẻ hơn xíu thì đi xâu vào trong nhé. Thường thì giá cả tại đây không chênh lệch nhiều lắm.

Ngoài ra, trong khu chợ cũng có một số quầy bán đồ lưu niệm. Bạn có thể chọn cho mình những món quà biển về tặng cho bạn bè và người thân cũng hay đó.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons