Cung Thiếu Nhi Đà Lạt Lâm Đồng

  1. Trang chủ
  2. Cung Thiếu Nhi Đà Lạt Lâm Đồng

Cung thiếu nhi Đà Lạt hay có cách gọi chính thức là Nhà văn hóa thiếu nhi. Nằm ở ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, nơi đây có điều gì mà mọi người phải đế đây chụp hình dù chỉ một lần. Trong bài viết này mình sẽ cho bạn thấy được điều đó.

Cung thieu nhi da lat

Vậy cung thiếu nhi Đà Lạt đi thế nào?

Vị trí cung thiếu nhi tọa lạc ở số 13 Đinh Tiên Hoàng, phường 2, thành phố Đà Lạt, đối diện là Sân Golf Đà Lạt. Nếu bạn là người đầu tiên đến Đà Lạt thì có thể đi từ chợ Đà Lạt men theo ven hồ Xuân Hương đến chỗ cho thuê vịt đạp rồi rẻ trái chạy thẳng một lúc thì nhìn phía bên trái ( nên nhớ là chưa đến ngã 5 Đại Học nhe).

Tham quan những gì và thế nào?

Bạn đường ngạt nhiên khi vào đây chỉ đa phần người lớn thôi nhe, chắc có lẽ cung thiếu nhi Đà Lạt đặt biệt là ở chỗ đó. Bạn vừa vào cổng thì việc đầu tiên cần làm là gửi xe nếu bạn đi xe máy thì chi phí cho 1 xe chỉ có 5 ngàn thôi nhe. Gửi xe xong là bạn nhớ là được tham quan miễn phí nhe không tốn đồng nào cả ( thời gian mình đi là miễn phí nhưng giờ không biết thế nào nữa 🙁 )

Cung thiếu nhi Đà Lạt ( chụp phái sau)

Từng khu vực của cung thiếu nhi Đà Lạt

Diện tích của cung thiếu nhi khá rộng khoảng 62.000 m2, 4 khu chức năng liên hoàn được phân chia rất hợp lý giúp cho bạn không bị rối khi tham quan.

Khu vui chơi và khán đài

Chắc đây là điểm đặt biệt mà hầu hết bạn trẻ nào đến Đà Lạt cũng muốn đến nơi đây. Khán đài có hình vòng cung như kiểu của một đấu trường thời trung cổ kết hợp với dãi ghế trắng đã phai màu thành đục theo thời gian chịu mưa chịu sương ở sứ sỡ sương mù, tạo nên một nét vừa cỗ kính vừa hiện đại. Bạn không thể nào không chụp hình với khu cảnh ở đây vì ảnh lên rất chất.

Cung thiếu nhi Đà Lạt (chụp chuyển động nhanh)

 

Những kiểu chụp hình siêu đẹp ở cung thiếu nhi.

Chụp theo nhóm

Nếu bạn đi cùng nhóm bạn thì chắc không thể nào bỏ qua những kiểu bá đạo thế này nhỉ. Hãy lưu lại cho mọi người một bộ ảnh cực độc như thế này tại đây nhé.

Ảnh đẹp Cung thiếu nhi Đà Lạt

Chụp hình cưới.

Bạn đang có ý định chụp hình cưới ở Đà Lạt thì sẵn diệp này làm luôn bộ ảnh cưới tại cung thiếu nhi cực chất.

Chụp hình cưới tại Cung thiếu nhi Đà Lạt

Chụp hình cặp đôi

Cũng không khác gì mấy so với chụp hình cưới nhưng nó sẽ có một phong cách riêng.

Cung thiếu nhi Đà Lạt 1

Trên là một trong vô vàn những kiểu chụp đẹp tại Đà Lạt bạn có thể tha hồ sáng tạo theo ý của ban. Ngoài ra bạn đi du lịch theo nhóm bạn có thể xem thêm bài ” biệt thự cho thuê ở Đà Lạt”  để có không gian riêng tư cho gia đình hay nhóm bạn của bạn nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons