Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt

  1. Trang chủ
  2. Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt

Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt có gì đặt biệt không? Gần đây mình nhận được câu hỏi chung về các khách sạn ở Đà Lạt là ” có gì đặt biệt không?”. Có lẽ do loại hình homestay mở ra quá nhiều với phong cách đa dạng nên mọi người cũng muốn tìm sự khác biệt ở khách sạn. Nhưng phải nói là rất tiếc với bạn vì khách sạn có đa dạng thì chỉ có thêm nhiều tiện ích hơn cho bạn hoặc có nhiều chương trình khuyến mãi hơn thôi. Nếu bạn quan tâm đến khách sạn Ngọc Mai Phú thì hãy cùng mình đánh giá khách sạn này nhé!

Khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt có tốt không?

Muốn xem một khách sạn nào đó có tốt hay phòng phải có nhiều thông tin và tổng hợp lại mới có một đánh giá khách quan.Còn nếu bạn hỏi về đánh giá cá nhân của mình thì mình thấy rất tốt. Nhưng mình thích kiểu đánh giá khách quan hơn, vì mỗi người có một sở thích riêng mà đúng không? Hãy cùng mình đánh giá chi tiết khách sạn ngay bây giờ nhé!

Vị trí khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt.

Có người thích được ở một nơi hòa nhập với thiên nhiên. Tối nhìn ngắm rùng thông bao trùm bởi làn sương huyền ảo. Có người thì lại thích sự nhộn nhịp của xe cộ và dòng người tấp nập. Nếu bạn thì một khách sạn ở trung tâm thì đây là lựa chọn của bạn. Vị trí chính xác của khách sạn Ngọc Mai Phú là 73 Nam Kỳ Khởi Nghĩa thành phố Đà Lạt.

Thêm khách sạn khác ở trung tâm cho bạn lựa chọn:

Hình ảnh tại khách sạn Ngọc Mai Phú

Giá phòng và dịch vụ tại khách sạn

Một khách sạn ở trung tâm có mức giá vừa phải giá rơi vào khoản 250k đến 400k. Giá tiền sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào số ngày bạn ở và thời gian ở là ngày nào. Thường thì giá sẽ tăng vào cuối tuần và ngày lễ. Do đó hãy lựa chọn ngày đi du lịch phù hợp nhe! Còn về dịch vụ thì bạn an tâm tại đây đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ cần thiết với một khách sạn tiêu chuẩn 2*.

Lựa chọn cho nhóm trên 6 người ngoài khách sạn.

Bạn cảm thấy đi theo nhóm mà ở khách sạn sẽ khó chịu. Không thoải mái và sự tự do vì cái gì cũng phải có ý thức đối với nơi công cộng. Sợ ảnh hưởng làm phiền người khác đặt biệt trong nhóm có trẻ nhỏ tối khóc sẽ làm phiền phòng bên cạnh. Bạn có những lo lắng đó thì hãy thuê ngay một căn hộ hoặc biệt thự cho thuê nguyên căn để tự do hơn.

Bạn an tâm vì mình chuyên cho thuê những căn biệt thự villa nghĩ dưỡng ở Đà Lạt. Với mức giá từ 800 đếm vài triệu là bạn có thể có một căn villa riêng tư mà dịch vụ như khách sạn. Hãy liên hệ cho mình qua số điện thoại: 090 757 2642 để được tư vấn. Hoặc bạn có thể để lại tin nhắn kèm số điện thoại ở website nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Cuối cùng, xin chúc bạn chọn được vị trí ở phù hợp với mình nhất và có kỳ nghĩ tuyệt vời ở thành phố Ngàn Hoa nhé!! Cảm ơn bạn!

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons