Ocean Blue 6 Vũng Tàu

  1. Trang chủ
  2. Ocean Blue 6 Vũng Tàu

Ocean Blue 6 Vũng Tàu

Ocean Blue 6 được thiết kế dành riêng cho những ai thích không gian ấm áp và muốn được hòa mình vào làn nước mát lạnh. Hồ bơi được thiết kế bên hong nhà giúp cho bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời thoải mái. Toàn bộ villa có 4 phòng ngủ và 4 nhà vế sinh. Trong đó có 2 phòng có nhà vệ sinh trong giúp bạn có không gian riêng tư cho cặp đôi. Cũng như những căn khác, Ocean Blue 6 cũng có đầy đủ tiện nghi trong nhà bếp và phòng khách luôn sạch sẽ chào đoán bạn ngồi thư giản. Bạn cũng đừng lo vế số lượng người có thể ở. Số lượng người có thể là 15 người.

Vị trí và đặt điểm Ocean Blue 6

Ocean Blue 6 tọa lạc tại đường Lạc Long Quân, thuộc 1 trong những con đường có vị trí khá gần bãi biển Vũng Tàu. Bạn có thể ra bãi biển vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối chỉ tốn 5 phút đi bộ thôi. Còn chị em nào muốn đi chợ mua hải sản thì cách đó không xa có chợ Xóm Lưới. Hải sản nơi đây rất nổi tiếng về độ tươi sống, chị em có thể mua về làm quà hoặc mua về villa tối tổ chức BBQ bên hồ bơi thì tuyệt vời.

Tiện nghi tại Ocean Blue 6

  • BBQ được trang bị sẵn.
  • Bếp nấu ăn đầy đủ dụng cụ.
  • Wifi cung cấp miễn phí.
  • Hồ bơi ngoài trời.

Hình ảnh Ocean Blue 6

Giá thuê theo ngày

Tại Ocean Blue 6 mức giá được linh động hơn, giá thấp nhất vào ngày CN đến thứ 5. Những ngày như thứ 6 và thứ 7 thường giá cao hơn một tý. Do lượng khách đỗ ra Vũng Tàu vào diệp cuối tuần rất nhiều nên chi phí tăng. Bạn xem bảng giá bên dưới rồi lựa chọn cho mình thời gian đi phù hợp nhất nhe.

( giá áp dụng từ ngày 1/6 đến 19/8/2018)

  • CN – Thứ 5: 3.300.000 VND
  • Thứ 6: 3.500.000 VND
  • Thứ 7: 6.500.000 VND
  • Ngày Lễ: 8.000.000 VND

Đặt ngay

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn thì hãy để lại tin nhắn ở góc bên phải website. Chúng tôi sẽ tổng hợp những villa như yêu cầu của bạn. Xong sẽ gửi cho bạn những villa phù hợp nhất, bạn chỉ việc chọn căn ok nhất.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với Ocean Blue 6 thì bạn có thể tham khảo lại bài viết “Tổng hợp 22 biệt thự cho thuê Vũng Tàu giá rẻ“. Cảm ơn bạn!! Hãy nhớ liên hệ để được giảm giá tốt nhất nhe.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons