La Dalat Villa 11

  1. Trang chủ
  2. La Dalat Villa 11

Giới Thiệu La Dalat Villa 11

La Dalat Villa 11 nằm ngay trên con đường Vạn Hạnh bạn có thể bắt gặp thấy căn biệt thự La Dalat Villa 11 của chúng tôi rất dễ dàng. Căn biệt thự với kiểu dáng thiết kế hiện đại xen lẫn chút cổ kính tạo nên sự khác biệt với rất nhiều ngôi nhà xung quanh.

Với nội thất sang trọng hiện đại và đầy đủ bên trong ngôi nhà sẽ đem lại cho bạn cảm thấy sự tiện nghi và thoải mái như đang sống trong chính ngôi nhà của bạn. căn biệt thự của chúng tôi với 4 phòng ngủ và2 phòng gác mái thích hợp cho đại gia đình, tập thể công ty hay một nhóm bạn trẻ tới tận hưởng những ngày nghỉ tại đà lạt. Bên cạnh đó với không gian sân vườn rộng rãi sạch sẽ, bạn có thể tổ chức những buổi tiệc BBQ bên cạnh những người thân yêu. Về đêm khi màn sương xuống, từ ban công căn nhà nhìn xuống bạn có thể nhìn thấy những ngôi nhà lồng lên đèn lung linh phía dưới thung lũng.

Hình ảnh La Dalat Villa 11

Phòng

6

Số người

25

Vệ sinh

3

Vị trí

2.5km

Đánh giá chi tiết La Dalat Villa 11

Ưu điểm

  • Có chỗ đậu xe hơi
  • Sang trọng, đầy đủ, tiện nghi
  • Gần các địa điểm nổi tiếng như Đồi Mộng Mơ, Thung Lũng Tình Yêu, vườn hoa thành phố…
  • Không gian riêng tư không ồn ào.

Nhược điểm

  • Hiện tại chúng tôi chưa thấy bất kì sự phàn nàn nào của khách đã sống tại đây.

Các hình thức đặt biệt thự

Đặt trực tiếp giá rẻ và tiện lợi hơn.

Với mức giá khoản 3.000.000 VND bạn có thể ở đến 25 người. Giá sẽ thay đổi tùy vào ngày bạn ở và số người . Hãy liên hệ trực tiếp để có giá chính xác nhất. Cảm ơn.

Bạn cảm thấy thế nào?  Có hài lòng với biệt thự cho thuê La Dalat Villa 11 không?  Nếu không hãy vào đây  biệt thự cho thuê Đà Lạt  các villa khác tại Đà Lạt nhe. 

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons