Quán cơm ngon ở Đà Nẵng

  1. Trang chủ
  2. Quán cơm ngon ở Đà Nẵng

Quán cơm ngon ở Đà Nẵng có gì khác lạ mà rất nhiều người khi đến Đà Nẵng là phải ăn? Chắc chắn bạn cũng có suy nghĩ như thế đúng không? Thông thường nghe nói đến cơm thì quá đơn giản và bình thường vì là người Việt Nam có mấy ai không ăn cơm. Vậy lý do vì sao những quán cơm ngon ở Đà Nẵng lại trở nên thu hút đến vậy? Trong bài viết này vừa cập nhật những quán cơm ngon. Đặt biệt , sẽ bật mí cho mọi người lý do nổi tiếng đến vậy nhé!

Khám phá những quán cơm ngon ở Đà Nẵng nào!!

Về nhà có cơm

Về nhà có cơm đi nè!! Bạn đi đâu vậy? Đừng đi vội mình đang nói đến quán “Về nhà có cơm” mà. Có phải cái tên vừa hay vừa lạ đúng không? Chỉ nhe thôi là đã biết được cơm ở đây mang không khí gia đình thế nào rồi đúng không?

Về nhà có cơm - quán cơm ngon ở Đà Nẵng 2

Về nhà có cơm – Quán cơm ngon ở Đà Nẵng

Quán “về nhà có cơm” không chỉ cho bạn được no bụng mà còn mang lại cảm giác “ngày xưa” thời gian thập niên 90. Khi bước vào quán cơm ngon này mọi thứ như quay ngược lại mấy chục năm. Từ không gian cho đến những vật dụng chén, đũa,… kể cả các món ăn. Bữa cơm rất đơn giản chỉ có những món cơ bản như: Canh rau mồng tơi, chén trứng chiên, thịt kho, cà pháo… Mình tin chắc các nhà hàng sang trọng ngoài kia sẽ không sánh bằng. Cái đặt biệt ở đây chính là vị “cơm nhà” gợi lại cho bạn buổi sum hợp gia đình trong bữa cơm lúc gia đình còn khó khăn.

Về nhà có cơm - quán cơm ngon ở Đà Nẵng

Về nhà có cơm – quán cơm ngon ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 47 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
Giá: 30.000đ – 50.000đ

Cơm ếch Mã Lai Tài 68

Bạn đã thử món mỳ quảng ếch chưa? Nếu chưa thì thử ngay đi nhé vì bài này mình chỉ giới thiệu đến bạn món cơm ếch thôi. Mình từng thắc mắc tại sao Đà Nẵng họ lại thích nấu ếch vậy? Sau này mình mới hiểu ra vấn đề là chắc tại do họ thích thôi 😀 . Mà thực tế thì nó ngon mà đúng không. Vậy còn món cơm ếch Mã Lai Tài 68 thì sao? Chắc sự khác biệt của món cơm này ở công thức nấu.

Cơm ếch ở đây không phải được nấu bằng nước bình thường mà dùng lá dứa kết hợp với nước ép rau chân vịt. Hạt cơm bạn thấy là màu xanh mơn mởn và thơm thoang thoảng mùi lá dứa. Ngoài ra, ở đây còn có món cơm gà quay cực ngon luôn.

 

Cơm ếch Mã Lai Tài 68 - quán cơm ngon ở Đà Nẵng

Cơm ếch Mã Lai Tài 68 – quán cơm ngon ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 169 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Mức giá trung bình: 30.000 – 70.000VNĐ

Cơm niêu Cội Nguồn

Với một không gian rộng rãi lịch sự quán cơm niêu Cội Nguồn đã để lại cho thực khách cái cảm giác khó quên. Nếu bạn đi theo đào lên đến 200 người thì quán cơm vẫn có thể đù chỗ để phục vụ. Đây là một trong những quán cơm ngon ở Đà Nẵng mà bạn phải thử. Vị nấu tại đây được nấu theo đúng chuẩn của người Đà Nẵng. Chất lượng phục vụ thì khỏi phải chê luôn.

Cơm niêu cội nguồn Đà Nẵng

Cơm niêu cội nguồn Đà Nẵng

Địa chỉ: 160 A Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Mức giá: Khoảng 100.000VNĐ – 220.000VNĐ

Trên là những quán cơm ngon ở Đà Nẵng, còn rất nhiều quán cơm ngon khác nhưng cá nhân mình thấy không có gì quá đặt sắc nên không thêm vào làm cho bạn phân phân lựa chọn.  Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, nếu bạn có đi du lịch Đà Lạt hoặc Vũng Tàu có nhu cầu muốn thuê biệt thự nghĩ dưỡng thì hãy liên hệ cho mình nhé!!! Chân thành cảm ơn! Chúc bạn có chuyến du lịch nghĩ dưỡng tuyệt vời cùng bạn bè và gia đình.

Related Posts

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons